(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng trung UFC, Kevin Holland vừa có hành động đáng khen nhưng đầy mạo hiểm.

Khi huấn luyện viên Shug Dorsey đang tản bộ xung quanh nhà anh ấy ở Saginaw, Texas trước khi đến phòng tập thể dục anh nghe thấy những tiếng lốp xe rít từ đằng xa. Đúng lúc đó anh nhận được cuộc gọi bất ngờ từ một trong những võ sĩ của mình, Kevin Holland, người nghe như đang hụt hơi.

“Huấn luyện viên, ông dậy chưa?” Holland hỏi.

“Tôi dậy rồi,” Shug Dorsey trả lời. “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Kevin Holland bàn giao nghi phạm cho cảnh sát.
Kevin Holland bàn giao nghi phạm cho cảnh sát.

Tôi đang đuổi theo một tên tội phạm và tôi đang ở gần nhà ông,” Holland nói tiếp. “Đúng, tên khốn nào đó vừa lấy trộm một chiếc xe hơi và tôi đang bám theo chúng.”

Shug Dorsey bỏ điện thoại ra và lắng nghe xung quanh, ông nghe thấy tiếng xe vẫn đang kêu rít gần đó.

Đó là những chia sẻ của huấn luyện viên Shug Dorsey với MMA Junkie chỉ ít giờ sau sự việc diễn ra hôm thứ hai vừa qua.

“Tôi có thể nghe thấy những tiếng xe đang chuyển hướng gấp. Tôi hỏi anh ta xem đang ở trên con phố nào. Anh ấy bắt đầu kể cho tôi những dãy phố. Chúng tôi đã nói đùa sau đó rằng anh ấy như một cảnh sát thực sự.” 

Kevin Holland vừa có một trận đấu đáng quên với Kyle Daukaus tại UFC Fight Night 193.
Kevin Holland vừa có một trận đấu đáng quên với Kyle Daukaus tại UFC Fight Night 193.

Kevin Holland nói với HLV của mình rằng anh đang định tấp vào một trạm xăng thì thấy đám đông hỗn loạn, đang la hét như kiểu có một gã cắp xe vừa bỏ chạy. Ngay lập tức, võ sĩ 28 tuổi bắt đầu truy đuổi. HLV Shug Dorsey cho biết cuộc gọi kết thúc bằng một tiếng va chạm mạnh. Sau đó Shug Dorsey tìm thấy ứng viên hạng trung UFC đang khống chế một gã đàn ông bị cáo buộc ăn trộm xe. Dorsey đã ghi lại toàn bộ sự việc và đăng lên Instagram cá nhân. Cả 2 đã giữ nghi phạm cho đến khi bàn giao cho cảnh sát.

Theo HLV Shug Dorsey, Kevin Holland là một người tốt bụng và sẵn sàng làm nhiều thứ có ích cho cộng đồng nhưng lại không thích khoe khoang điều đó.

“Anh ấy luôn làm những việc kiểu như thế,” Dorsey nói. “Mọi người chỉ nhìn thấy một số sự việc nhất định. Mọi người chỉ thấy được nhựng gì đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Có một số trường hợp anh ấy giúp đỡ mọi người. Nó không phải là chuyện gì mới đối với tôi. Nếu anh ấy thấy ai ở trong tình trạng tồi tệ, anh ấy sẽ giúp đỡ họ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr