Kevin Holland nhận lời Daniel Cormier tới Bắc California tập đấu vật

(Vothuat.vn) – Kevin Holland cho biết anh đang thực hiện các bước cần thiết để đạt được những tiến bộ trong kỹ năng đấu vật.

Sau một năm 2020 xuất sắc với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, Kevin Holland (21-7 MMA, 8-4 UFC) đã phải nhận liền 2 thất bại trong năm 2021 trước các ứng viên hàng đầu Derek Brunson và Marvin Vettori.

Sau thất bại trước Marvin Vettori hồi tháng trước, bình luận viên Daniel Cormier đã đề nghị Kevin Holland đến Bắc California để tập đấu vật. Cựu vô địch UFC khuyên Holland tham gia trại huấn luyện tại American Kickboxing Academy (AKA), nơi từng nuôi dưỡng Cormier, Khabib Nurmagomedov và Cain Velasquez và rất nhiều võ sĩ sừng sỏ khác.

Kevin Holland nhận 2 thất bại liên tiếp trong năm 2021.
Kevin Holland nhận 2 thất bại liên tiếp trong năm 2021.

Cuối tuần trước, Kevin Holland đã thực hiện chuyến đi đến Bắc California. Trailblazer không tập luyện tại AKA nhưgn anh và Daniel Cormier đã gặp nhau trong một vài buổi tập đấu vật tại Antdawg ở Gilroy, California. Cormier đã chụp lại và đăng lên Instagram cá nhân của anh ấy.

Theo người quản lý của Kevin Holland, chủ tịch KO Reps Oren Hodak, việc tập luyện chỉ là tạm thời. Võ sĩ sinh năm 1992 vẫn coi Travis Lutter BJJ là căn cứ địa của mình.

“Chúng tôi đang tìm cách trở lại lồng bát giác vào tháng Bảy hoặc tháng Tám,” MMA Junkie dẫn lời Oren Hodak. “Anh ấy sẽ quay lại để thực hiện một số công việc cùng DC và đội của anh ấy ở San Jose. Texas vẫn sẽ là cơ sở chính của anh ấy để huấn luyện, chỉ thêm California và một số công việc ở Vegas tại PI.”

Kevin Holland hiện chưa có lịch đấu. Trận thua vừa qua đã khiến võ sĩ có nickname Trailblazer có chuỗi thua liên tiếp đầu tiên kể từ khi bước vào lồng bát giác UFC. Lần gần nhất Holland nhận 2 trận thua liên tiếp đã là năm 2015 lần lượt trước Ramil Mustapayev (GCS 4) và Rafael Lovato Jr (LFC 46).

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr