(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre tiết lộ một số quy tắc được đề xuất cho cuộc chiến quyền anh với Oscar De La Hoya để khiến nó trở nên ‘ít nguy hiểm hơn’.

Một cuộc chiến tiềm năng giữa huyền thoại MMA Georges St-Pierre và huyền thoại quyền anh Oscar De La Hoya đã không thể diễn ra bởi sự ngăn cản của Chủ tịch UFC Dana White.

Mới đây trong cuộc chia sẻ với truyền thông, Georges St-Pierre đã tiết lộ một số quy tắc được đề xuất cho cuộc chiến trên trong khi bày tỏ quan điểm của mình về khả năng Jake hoặc Logan Paul có thể sống sót tại UFC.

Georges St-Pierre bị Chủ tịch UFC Dana White ngăn đấu với De La Hoya.
Georges St-Pierre bị Chủ tịch UFC Dana White ngăn đấu với De La Hoya.

“Vấn đề với UFC, đó là một môn thể thao mà bạn có thể bị tổn thương một cách nặng nề. Trong quyền anh có nhiều cách để điều chỉnh nó. Ví dụ, tôi đã được đề nghị đánh nhau với Oscar De La Hoya, nhưng các quy tắc khác nhau đã được đề xuất vì cả 2 chúng tôi đều đã nghỉ hưu,” MMA Joe dẫn lời St-Pierre.

“Đó sẽ là những chiếc găng tay lớn hơn, một hiệp 2 phút, kéo dài 8 hiệp,” Cựu vô địch UFC tiết lộ. “Vì vậy, các quy tắc khắc nhau để phù hợp, để làm cho nó giống như một buổi biểu diễn hơn. Nó ít nguy hiểm hơn. Một phần vì lợi nhuận, một phần thu nhập của chúng tôi sẽ được trao cho một tổ chức từ thiện. Thật không may nó đã không xảy ra, nhưng nó sẽ rất thú vị.”

“Đó là một hình thức giải trí khác và với quyền anh, bạn có thể điều chỉnh nó như thế này – bạn có thể thay đổi găng tay – trong MMA, bạn thực sự không thể làm điều đó.”

Cuộc chiến quyền anh giữa De La Hoya và St-Pierre khó thành hiện thực.
Cuộc chiến quyền anh giữa De La Hoya và St-Pierre khó thành hiện thực.

Một hiệp đấu kéo dài 2 phút sẽ là một sự thay đổi thú vị và nó cũng bằng thời lượng được áp dụng cho cuộc chiến biểu diễn giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr.

Georges St-Pierre mới bước sang tuổi 40, và nếu cuộc chiến đó diễn ra, đấy sẽ là trận quyền anh đầu tiên của anh ấy. Oscar De La Hoya có lợi thế về kinh nghiệm, nhưng anh đã 48 tuổi và không chiến đấu trong hơn 13 năm. GSP vẫn còn hợp đồng với UFC mặc dù đã nghỉ hưu 2 năm. Huyền thoại người Canada được cho là yêu cầu đấu với Khabib Nurmagomedov khi cả 2 đã treo găng.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr