Georges St-Pierre xác nhận Dana White ngăn anh đấu với Oscar De La Hoya

(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre xác nhận việc Chủ tịch UFC Dana White đã ngăn cản một trận đấu quyền anh tiềm năng giữa anh với Oscar De La Hoya.

Georges St-Pierre đã chính thức tuyên bố giải nghệ vào tháng 2 năm 2019. Tuy nhiên nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC vẫn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện MMA. Mới đây người hâm mộ môn võ tổng hợp đã bất ngờ trước thông tin về một cuộc chiến tiềm năng giữa GSP với huyền thoại quyền anh Oscar De La Hoya. Tuy nhiên nó đã không thể diễn ra vì bị ngăn cản bởi Chủ tịch UFC Dana White.

Thông tin được chính ông bầu Triller Fight Club, Ryan Kavanaugh tiết lộ thông qua các phương tiện truyền thông.

Georges St-Pierre lỡ cơ hội đối đầu với Oscar De La Hoya vì Dana White.
Georges St-Pierre lỡ cơ hội đối đầu với Oscar De La Hoya vì Dana White.

“Dana White và UFC vừa ngăn Georges St-Pierre đấu với Oscar De La Hoya,” Kavanaugh viết trên Instagram. “Đây là một sự kiện có thể đem đến rất nhiều tiền cho GSP và cả anh ấy lẫn Oscar đều mơ ước được chiến đấu với nhau.”

Và giờ đến lượt Georges St-Pierre xác nhận thông tin này. Huyền thoại UFC thể hiện sự thất vọng sau cái lắc đầu của Chủ tịch Dana White.

“Tôi hiểu rằng Dana không muốn tôi chiến đấu nữa. Tuy nhiên, nó rất thú vị. Bởi vì sự nghiệp của tôi với tư cách là một võ sĩ chuyển nghiệp, để trở thành người giỏi nhất thế giới trong môn võ tổng hợp, đã hoàn thành. Ngày mai tôi bước sang tuổi 40; Tôi sắp 40 tuổi. Đó là trò chơi của một chàng trai trẻ,” St-Pierre chia sẻ trên Cinema Blend.

“Đúng hơn là đánh một trận quyền anh theo luật mà Triller đặt ra đấu với huyền thoại Oscar De La Hoya? Đối với tôi, đó sẽ là một giấc mơ thành hiện thực. Bởi vì anh ấy là võ sĩ quyền anh yêu thích thứ 2 mọi thời đại của tôi, sau Sugar Ray Leonard,” GSP nói tiếp. “Thêm vào đó, rất nhiều tiền kiếm được sẽ trao cho tổ chức từ thiện. Vì vậy, đó sẽ là một lý do chính đáng.”

Nam Thành


Tin liên quan: