Chủ tịch Dana White ngăn siêu cuộc chiến Oscar De La Hoya vs Georges St-Pierre

(Vothuat.vn) – Một cuộc chiến quyền anh giữa Oscar De La Hoya và Georges St-Pierre có thể đã diễn ra nếu không có sự ngăn cản của Chủ tịch UFC Dana White.

Theo tiết lộ của ông bầu Triller Fight Club, Ryan Kavanaugh, Chủ tịch UFC Dana White đã ngăn cản một cuộc chiến quyền anh giữa Oscar De La Hoya và huyền thoại MMA Georges St-Pierre trong một sự kiện của Triller.

Dana White và UFC vừa ngăn Georges St-Pierre đấu với Oscar De La Hoya,” Kavanaugh viết trên Instagram. “Đây là một sự kiện có thể đem đến rất nhiều tiền cho GSP và cả anh ấy lẫn Oscar đều mơ ước được chiến đấu với nhau.”

Dana White ngăn Georges St-Pierre đấu Oscar De La Hoya.
Dana White ngăn Georges St-Pierre đấu Oscar De La Hoya.

Cũng theo Ryan Kavanaugh, Chủ tịch UFC Dana White đã kiềm chân những huyền thoại như GSP trong việc thử sức ở các đấu trường khác.

Sau đó, một nguồn tin thân cận và hiểu rõ tình hình tiết lộ với MMA Junkie rằng Georges St-Pierre là mục tiêu chính của Oscar De La Hoya cho cuộc chiến trở lại của anh ta và các bên đã tiến hành đàm phán.

Tuy nhiên UFC sẽ không cấp quyền cho Georges St-Pierre, bởi vì huyền thoại người Canada vẫn còn hợp đồng với UFC mặc dù đã không chiến đấu kể từ tháng 11 năm 2017.

Vào thời điểm Georges St-Pierre tuyên bố giải nghệ vào tháng 2 năm 2019, hợp đồng của Georges St-Pierre với UFC đã bị đóng băng. Đó là lý do tại sao nhà cựu vô địch 2 hạng cân vẫn cần được phép để tham gia một đấu trường khác.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr