(Vothuat.vn) – Diễn viên Anthony Mackie tiết lộ anh từng vô tình nhận một cú đấm của Georges St-Pierre vào mặt nhưng đã không gục xuống.

Georges St-Pierre (26-2) được xem là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất trong lịch sử MMA. Võ sĩ có nickname Rush sở hữu kỷ lục về số lần takedown nhiều nhất trong lịch sử UFC với con số 90.

Georges St-Pierre đã chính thức tuyên bố giải nghệ vào năm 2019 sau khi đánh bại Michael Bisping để trở thành nhà vô địch hạng trung (middleweight) của UFC. Trước đó GSP có quãng thời gian gần 4 năm không chiến đấu từ tháng 11 năm 2017.

Georges St-Pierre là huyền thoại của làng MMA.
Georges St-Pierre là huyền thoại của làng MMA.

Tuy nhiên, người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể nhận ra St-Pierre bằng vai diễn Batroc the Leaper trong Captain America: The Winter Soldier và The Falcon and the Winter Soldier.

Trong một cuộc phỏng vấn với USA Today gần đây, bạn diễn Anthony Mackie của anh đã tiết lộ rằng GSP đã hơi nhập tâm khi quay một trong những cảnh đánh nhau của họ.

“Chúng tôi đang thực hiện cảnh đánh nhau của mình và anh ấy đã thực sự đấm vào mặt tôi.” USA Today dẫn lời Anthony Mackie. “Và tôi phải nói rằng mình đã nhận một cú đấm thực sự từ Georges St-Pierre mà không gục xuống.”

“Mọi người thấy rõ nó, họ có ghi lại trong băng hình. Sau đó, tôi đá một cú thật mạnh vào ngực và ngã xuống, nhưng nó không đánh gục được tôi.”

Anthony Mackie nhận một cú đấm thực sự của GSP trong Captain America: The Falcon and the Winter Soldier.
Anthony Mackie nhận một cú đấm thực sự của GSP trong Captain America: The Falcon and the Winter Soldier.

Khi được nhắc lại tình huống trên trong chương trình Entertainment Tonight, Georges St-Pierre đã cố gắng nén cười và trả lời.

“Anthony là một con người tuyệt vời. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và anh ấy rất hấp dẫn,” St-Pierre chia sẻ. “Anh ấy thường khiến mọi người cười rộ lên trên trường quay. Một ngày, chúng tôi đã dành rất nhiều giờ cho vũ đạo và có một cảnh tôi đấm và anh ấy cúi xuống, và tôi đã không thể thực hiện cú đấm đúng lúc.”

“Tuy nhiên anh ấy là một kẻ cứng rắn. Để tôi nói với bạn điều này. Anh ta đứng dậy ngay lập tức và tôi nói với anh ta rằng ‘Có lẽ bạn là người duy nhất mà tôi từng đánh, rằng tôi nghĩ mình còn bị thương nhiều hơn bạn.'”

Nam Thành


Tin liên quan: