(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân bán trung của UFC Kamaru Usman đã gửi một tin nhắn tới ngôi sao Youtube Jake Paul.

Nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman đã bảo vệ thành công chiếc đai của mình lần thứ tư liên tiếp bằng chiến thắng knockout trước Jorge Masvidal tại UFC 261.

Hiện tại, Kamaru Usman đang được thúc đẩy cho một cuộc đấu với Colby Covington hoặc Michael Chiesa ở lần bảo vệ đai hạng cân bán trung (welterweight) tiếp theo. Tuy nhiên, giống như mọi võ sĩ khác, Usman cũng muốn kiếm tiền sau khi đạt được rất nhiều vinh quang. Mới đây nhà vô địch UFC đã có động thái thách thức đến Jake Paul, Youtuber 24 tuổi đã có 3 trận toàn thắng trong sự nghiệp boxing của mình.

Kamaru Usman tiếp tục thể hiện sự thống trị tại hạng cân bán trung UFC.
Kamaru Usman tiếp tục thể hiện sự thống trị tại hạng cân bán trung UFC.

Cụ thể, người quản lý của Ali Abdelaziz đã nói rằng ông tin rằng một cuộc chiến giữa Kamaru Usman và Jake Paul sẽ tạo ra 3 đến 4 triệu lượt xem trả tiền và nhà vô địch hạng cân bán trung của UFC rất hứng thú với điều đó. Còn trên mạng xã hội, Kamaru Usman đã gửi một thông điệp nghiêm túc đến Paul.

Jake Paul nối dài chuỗi thắng trong sự nghiệp boxing của mình lên con số 3 sau khi đánh bại Ben Askren.
Jake Paul nối dài chuỗi thắng trong sự nghiệp boxing của mình lên con số 3 sau khi đánh bại Ben Askren.

“Tôi hiểu rằng bạn nghĩ rằng đây là một trò chơi. Và đó có thể là lý do tại sao bạn không nhận ra rằng đây là cách mọi người thực sự bị tổn thương. Tôi không chơi đánh nhau và tôi có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo cách tồi tệ nhất.”

Liệu trước lời gợi ý của Kamaru Usman, Jake Paul có muốn một cuộc chiến với nhà vô địch hạng cân bán trung không? Rất khó để dự đoán, nhưng nếu thành hiện thực đó chắc chắn là một sự kiện thú vị và có thể đem đến nhiều tiền cho Kamaru Usman.

Nam Thành


Tin liên quan: