loading...

(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng trước Kevin Holland cuối tuần qua, Marvin Vettori đã gửi thông điệp đến Chủ tịch UFC Dana White.

Tại UFC on ABC 2 cuối tuần qua, Marvin Vettori đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Kevin Holland sau 5 hiệp đấu.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu với Kevin Holland, Marvin Vettori hy vọng được ngồi cạnh Chủ tịch UFC Dana White ở sự kiện UFC Vegas 24 (nơi tổ chức trận đấu quan trọng của hạng trung – Middleweight giữa cựu vô địch Robert Whittaker và Kelvin Gastelum) để gửi cho ông một thông điệp.

Marvin Vettori đánh bại Kevin Holland.
Marvin Vettori đánh bại Kevin Holland.

“Tôi muốn Dana cho tôi một vé để tôi ngồi cạnh ông ấy xem trận đấu, và trận đấu đó sẽ nói lên rất nhiều điều,” Vettori nói với các phóng viên.

“Nhưng bất kể điều gì, tôi nghĩ mình là người tiếp theo [cho một suất tranh danh hiệu] và tôi xứng đáng được như vậy.”

“Không ai có được chuỗi chiến thắng mà tôi có, tất cả các đối thủ của tôi đều rất khó nhằn và tôi là người tiếp theo.”

Marvin Vettori muốn tái đấu với Israel Adesanya.
Marvin Vettori muốn tái đấu với Israel Adesanya.

Võ sĩ gốc Ý chưa bao giờ thôi thể hiện khát khao về một cuộc chiến danh hiệu cũng như năng lực của bản thân. The Italian Dream hy vọng sẽ nhìn thấy nhà vô địch trong lồng bát giác vào mùa thu.

“5 trận thắng liên tiếp, chấp nhận bất kỳ đối thủ nào, bất cứ lúc nào, luôn nổi bật, luôn đảm bảo cân nặng, không bao giờ phàn nàn về điều gì, và tôi luôn đánh bại những đối thủ của mình một cách áp đảo.” Vettori tiếp tục. “Cuộc chiến đó [với Israel Adesanya] phải được thực hiện một lần nữa. Tôi không nghĩ Robert Whittaker có thể khao khát như thế.”

Cả Robert Whittaker và Kelvin Gastelum đều đã bị đánh bại bởi nhà vô địch hạng trung hiện tại Israel Adesanya. Theo dự kiến Adesanya sẽ bảo vệ chiếc đai của mình vào cuối năm nay sau khi thất bại trong việc thách thức danh hiệu hạng dưới nặng tại UFC 259.

Marvin Vettori từng bị Adesanya đánh bại hồi năm 2018 bởi quyết định nhất trí của trọng tài. Dù vậy, võ sĩ gốc Ý chưa bao giờ chấp nhận kết quả đó và anh hy vọng có thể chứng minh bản thân bằng một trận tái đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr