Jimmy Flick tuyên bố giải nghệ: ‘UFC không còn là giấc mơ của tôi nữa’

(Vothuat.vn) – Jimmy Flick, một trong những võ sĩ MMA tiềm năng của UFC vừa bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

Jimmy Flick đã kiếm được hợp đồng với UFC trong sự kiện Dana White’s Contender Series hồi tháng 9 năm ngoái bằng chiến thắng trước Nate Smith. Võ sĩ có biệt danh The Brick tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng trước Cody Durden tại UFC Vegas 17 vào tháng 12 năm ngoái.

Theo kế hoạch ban đầu, Jimmy Flick được lên lịch cho một cuộc chiến với Francisco Figuentico – anh trai của nhà vô địch hạng ruồi UFC Deiveson Figueedlyo – tại sự kiện UFC vào ngày 8 tháng 5 tới. Tuy nhiên mới đây võ sĩ sinh năm 1990 đã tiết lộ 3 mục tiêu mới trong cuộc sống của mình. Đáng chú ý trong đó không có UFC.

Jimmy Flick đánh bại Cody Durden tại UFC Vegas 17.
Jimmy Flick đánh bại Cody Durden tại UFC Vegas 17.

“Tôi có 3 mục tiêu mới trong cuộc sống: Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, giúp vợ tôi đạt được mục tiêu của cô ấy và mục tiêu thứ 3 của tôi là hoàn thành cuốn sách mà tôi đã bắt đầu viết cách đây hơn một năm để kể câu chuyện của mình, kể về cuộc đời mình, để nói với mọi người tại sao tôi lại làm điều này.” Jimmy Flick chia sẻ.

“Rất nhiều người cứ hỏi tôi rằng tôi nhìn thấy mình ở đâu trong 10 năm nữa. “Bạn thấy mình ở đâu trong UFC?” Thành thật mà nói với mọi người, UFC không phải là giấc mơ của tôi nữa. Nhiều người sẽ không hiểu tại sao. Thật khó để giải thích và điều đó khiến tôi rơi nước mắt nhưng UFC không quan tâm đến tôi. Vợ tôi đang dõi theo tôi, các con tôi nhìn theo tôi và đó là thứ tôi muốn. Tôi muốn trở thành cha của chúng. Tôi muốn đi làm mỗi ngày, trở về nhà và ở bên gia đình. Tôi muốn dành thời gian cho con gái nhỏ của mình, muốn dành thời gian cho vợ mình.”

Jimmy Flick bất ngờ tuyên bố giải nghệ.
Jimmy Flick bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

“Và tôi nhận ra rằng mình không muốn trở thành Conor McGregor tiếp theo hay Demetrious Johnson tiếp theo. Vì vậy tôi bước vào cái lồng này tối nay và nói với mọi người rằng tôi sẽ nghỉ tập MMA. Tôi sẽ theo đuổi những mục tiêu khác trong cuộc sống khiến tôi hạnh phúc hơn so với việc chiến đấu đã từng làm.”

Nếu những tuyên bố của Jimmy Flick là sự thực, võ sĩ người Mỹ sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích 16-5 cùng chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp. Võ sĩ 30 tuổi ra mắt sàn đấu chuyên nghiệp vào tháng 5 năm 2010 tại Bellator 20. Flick từng là nhà vô địch hạng ruồi của LFA trước khi gia nhập UFC.

Nam Thành


Tin liên quan: