(VoThuat.vn) – BLV kỳ cựu Joe Rogan cho rằng có khả năng UFC 260 sẽ là lần cuối cùng NHM được nhìn thấy Stipe Miocic thi đấu.

Tâm điểm của UFC 260 là màn bảo vệ đai hạng nặng giữa nhà ĐKVĐ Stipe Miocic với Francis Ngannou. Ở màn đối đầu cách đây 3 năm, Miocic lấn lướt hoàn toàn đối thủ người Pháp gốc Cameroon.

Ngannou phục thù thành công ở màn tái đấu Miocic.

Tuy vậy, đúng như dự đoán trước trận của Miocic, Ngannou đã lột xác hoàn toàn ở lần tái đấu. Anh cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ cũng như đánh xa. Ở hiệp 2, Ngannou buộc đối thủ gục ngã xuống sàn sau cú đấm cực mạnh. Tận dụng thời cơ, võ sĩ 34 tuổi này bồi thêm cú đấm nữa trước khi trọng tài ra hiệu kết thúc trận đấu.

Thắng lợi thuyết phục giúp Ngannou trở thành tân vương của hạng nặng, chấm dứt triều đại thống trị kể từ năm 2019 của Miocic.

Thất bại ở UFC 260 liệu có phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Miocic?

Sau trận thua, nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Miocic, người sẽ bước sang tuổi 39 vào mùa hè này. Đối với Joe Rogan, BLV kỳ cựu của UFC dự đoán đây có thể là thời điểm Miocic tính đến việc giã từ sự nghiệp.

“Đó có thể là một dấu chấm hết cho sự nghiệp lâu dài và vững chắc của Miocic. Tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào cậu ấy. Tôi tin chắc cậu ấy sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ thấu đáo mọi thứ. Sau tất cả, cậu ấy đã đối mặt với một sức mạnh không thể ngăn cản,” Rogan cho hay.

Nếu UFC 260 đích thật là dấu chấm hết của Miocic với MMA, võ sĩ người Mỹ có thể hiên ngang chia tay lồng Octagon với tư cách một trong những võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử UFC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr