Stipe Miocic hé lộ sự thật sau trận thua Francis Ngannou

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng của UFC, Stipe Miocic đã có những tiết lộ sau trận thua Francis Ngannou ở UFC 260. 

Dù nhận được nhiều trong trận đấu bảo vệ danh hiệu UFC Heavyweight Championship trước Francis Ngannou, thế nhưng chung cuộc, Stipe Miocic đã phải nằm đo đài sau khi dính các đòn liên hoàn đấm từ địch thủ.

Phát biểu về những lý do khiến bản thân gục ngã ở trận đấu vừa qua, tay đấm sinh năm 1982 cho biết: “Thật không may, tôi đã đi chệch khỏi kế hoạch cho trận đấu. Đầu hiệp 2, tôi vẫn cảm thấy tốt và tự tin vào chiến lược vạch sẵn. Thế rồi tôi lại mắc sai lầm, không phòng bị hiệu quả và dính trọn các cú ra đòn của Francis Ngannou. 

Stipe Miocic thừa nhận bản thân đã mắc nhiều sai lầm trong trận thua Francis Ngannou vừa qua.

Anh ấy thấy được sơ hở và đã làm điều mà bất kỳ võ sĩ chuyên nghiệp nào cũng sẽ thực hiện để giành chiến thắng. Đó là lỗi lầm của tôi và điều này sẽ không được phép tái diễn nữa“.

Về Stipe Miocic, anh đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr