Kevin Holland tình nguyện thay thế Chimaev để đấu với Leon Edwards

loading...

(Vothuat.vn) – Kevin Holland tuyên bố muốn thay thế Khamzat Chimaev để đảm nhận vai trò đấu Leon Edwards trong sự kiện tiêu đề UFC Fight Night ngày 20 tháng Giêng năm 2021.

Ngày hôm qua (29/12) hàng loạt tờ báo võ thuật quốc tế xác nhận cuộc chiến giữa Khamzat Chimaev và Leon Edwards diễn ra vào ngày 20 tháng Giêng năm 2021 tại sự kiện UFC Fight Night 185 đã bị hủy. Đây là lần thứ 2 cuộc chiến trên không thể diễn ra theo lịch sau lần đầu hồi 20/12 vừa qua vì Edwards dương tính với COVID-19.

Được biết, lần này tới phiên Khamzat Chimaev là nguyên nhân chính khiến cuộc chiến không thể diễn ra. Hiện UFC vẫn chưa đưa ra thông cáo chính thức nhưng thẻ trận đấu đã được trang chủ của đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh hủy bỏ. Gần như ngay lập tức, Kevin Holland đã tuyên bố sẵn sàng làm phương án thay thế.

Khamzat Chimaev lỡ cuộc chiến với Leon Edwards tại sự kiện UFC Fight Night 185.
Khamzat Chimaev lỡ cuộc chiến với Leon Edwards tại sự kiện UFC Fight Night 185.

“Chờ đã, tôi vừa nghe nói khách sạn UFC Fight Island đang có chỗ trống và cần một người đàn ông đích thực đến làm việc vào ngày 20 tháng 1? Gọi cho tôi ngay nào.” Holland viết trên Twitter.

Nói về Kevin Holland, võ sĩ người Mỹ đã có một năm 2020 đầy bận rộn bất chấp việc đại dịch COVID-19 hoành hành ảnh hưởng đến hầu hết các võ sĩ tại UFC. Holland đã có 5 trận toàn thắng trong năm nay, với lần gần nhất là TKO trước Jacare Souza tại UFC 256 vừa qua. Mới đây Trailblazer tuyên bố rằng anh muốn chiến 6 trận trong năm 2021 để hướng tới một danh hiệu.

Kevin Holland sẵn sàng thay thế Chimaev cho cuộc chiến với Edwards tại UFC Fight Night 185.
Kevin Holland sẵn sàng thay thế Chimaev cho cuộc chiến với Edwards tại UFC Fight Night 185.

“Tôi đang cố gắng có được 6 trận đấu trong năm nay. Năm 2021, tôi đang cố gắng thực hiện 6 trận đấu, tôi đang cố gắng vượt qua kỷ lục đó. Derek Brunson là thứ mấy? 6? Vì vậy, nếu tôi đánh bại Derek Brunson, tôi sẽ đứng thứ 6. Vì vậy, sau đó tôi phải trải qua 5, 4, 3, 2, vô địch.”

Hiện UFC Fight Night 185 không có sự kiện chính, và các thẻ hiện tại bao gồm các trận đấu sau:

Michael Chiesa vs Neil Magny

Pedro Munhoz vs Jimmie Rivera

Viviane Araujo vs Roxanne Modafferi

Tyson Nam vs Matt Schnell

Francisco Figueredo vs Jerome Rivera

Dean Barry vs Mike Jackson

Zarrukh Adashev vs Jeffrey Molina

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr