Khamzat Chimaev: UFC nên giấu Conor McGregor đi

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev khuyên UFC nên giấu Conor McGregor đi khi cả 2 sẽ cùng xuất hiện trên đảo quyết đấu Fight Island vào tháng tới.

Khamzat Chimaev và Conor McGregor sẽ cùng tới Abu Dhabi vào tháng Giêng như một phần của chuỗi sự kiện Fight Island đầu năm 2021. Chimaev sẽ đối đầu với Leon Edwards trong khi McGregor tái đấu Dustin Poirier.

Trước đó Khamzat Chimaev và Conor McGregor có không ít khúc mắc và thường công kích nhau thông qua mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông khác. Dù ngày thi đấu của cả 2 là không trùng nhau với Chimaev là ngày 20/01 trong khi McGregor bước vào lồng bát giác vào ngày 23/01. Tuy nhiên việc cùng xuất hiện trên Đảo quyết đấu cả 2 có thể đụng độ nhau. Điều đó có thể dẫn đến những va chạm không cần thiết.

Conor McGregor và Khamzat Chimaev không ít lần có những lời lẽ công kích nhau qua truyền thông và mạng xã hội.
Conor McGregor và Khamzat Chimaev không ít lần có những lời lẽ công kích nhau qua truyền thông và mạng xã hội.

Và mới đây chính Khamzat Chimaev đã xác nhận điều này khi được truyền thông gặng hỏi.

“Nếu tôi nhìn thấy hắn ta trên Đảo quyết đấu (Fight Island), điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra. UFC cần phải giấu hắn ta đi,” Chimaev chia sẻ với nhà báo MMA người Nga Igor Lazorin trong một cuộc trò chuyện được trực tiếp trên Instagram.

Khamzat Chimaev là ngôi sao mới nổi của UFC với 3 trận toàn thắng. Lần gần nhất bước vào lồng bát giác võ sĩ gốc Chechnya chỉ mất 17 giây để hạ gục Gerald Meerschaert hồi tháng 9. Và cuộc chiến với Leon Edwards được xem là món quà mà chủ tịch UFC Dana White trao tặng cho những màn trình diễn xuất sắc của Chimaev. Về phần Conor McGregor, màn tái đấu với Dustin Poirier sẽ là cuộc chiến đầu tiên của cựu vô địch 2 hạng cân UFC sau chiến thắng trước Donald Cerrone hồi tháng Giêng năm nay.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr