SỐC: Cậu bé học Judo qua đời vì bị quật ngã nhiều lần

loading...

(VoThuat.vn) – Sau khi chịu 27 lần quật ngã trong lớp Judo, cậu bé 7 tuổi bất tỉnh. Sau 2 tháng điều trị không hiệu quả, cậu bé đã qua đời cuối tháng 6 vừa rồi. 

Truyền thông Trung Quốc gần đây vừa xác nhận thông tin một cậu bé 7 tuổi học võ Judo vừa qua đời vào cuối tháng qua do chấn thương quá nặng. Sau hai tháng điều trị không có tiến triển, gia đình đã quyết định rút các thiết bị hỗ trợ sự sống để cậu bé yên nghỉ.

Được biết, cậu bé tên Hoàng theo học một lớp Judo tại Đài Loan. Trong buổi tập, HLV đã yêu cầu một võ sinh 10 tuổi khác quật ngã Hoàng cho đến khi cậu không còn đứng vững. Mặc dù cậu bé đã gào khóc vì đau, HLV kia vẫn tiếp tục yêu cầu thực hiện việc quật ngã. Đến khi Hoàng bất tỉnh, HLV của lớp Judo mới hốt hoảng gọi xe cứu thương.

Theo điều tra của cảnh sát, HLV của lớp võ này không có bằng cấp và tự ý mở lớp dạy Judo. Ông ta cho biết việc quật ngã là một phần trong giáo án giảng dạy. Sau khi sự việc xảy ra, một làn sóng phẫn nộ đã bao trùm mạng xã hội. HLV của lớp Judo có thể sẽ phải chịu án tù từ 7 năm đến chung thân.

Hoài Phương (tổng hợp)

languarr