(VoThuat.vn) – Tay đấm hạng nặng Dillian Whyte cùng đại diện Eddie Hearn có những chia sẻ về màn quyết đấu được chờ đợi từ lâu với Tyson Fury.

Cách đây chưa lâu, ông bầu của Fury ở Mỹ là Bob Arum đã tiết lộ rằng Joe Joyce có thể là đối thủ kế tiếp của “Vua Gypsy”, bên cạnh Whyte. Và nếu Fury lựa chọn đấu với Joyce, võ sĩ thách đấu 33 tuổi sẽ chẳng thể làm gì khác ngoài việc tự trách chấn thương vai mà mình vừa hứng chịu.

Vào thứ Bảy vừa rồi, Hearn và Whyte đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trên truyền hình nhằm làm sáng tỏ trận đấu sắp tới của “Kẻ vồ người”. Dưới đây là đoạn trích được dẫn lại từ Boxing247.

Whyte là một trong những tay đấm mà Hearn đang làm đại diện.

Whyte mở đầu: “Eddie, tôi đã bao giờ rút lui khỏi một trận đấu chưa?”

Hearn trả lời: “Nghe này, [Otto] Wallin dự kiến sẽ đến đây tối nay, tại đấu trường O2 và sẽ kiếm được thật nhiều tiền. Cậu ta đã tập luyện trong 5 tháng, đã gần 1 năm cậu ấy không thi đấu kể từ sau màn so găng cùng Tyson Fury.

Đó không phải là ý hay. Cậu ấy muốn thi đấu tối nay, và cậu ta chưa từng lùi bước ở bất cứ cuộc thượng đài nào trong đời mình. Wallin sẽ rất thất vọng nếu không được trình diễn tại O2, trước đám đông khán giả trong tối nay.”

Whyte nhấn mạnh: “Chúng ta cần phải tôn trọng danh tiếng của tôi. Hãy nhớ là, tôi sẽ đấu với bất cứ ai. Tôi luôn sẵn sàng để bước lên võ đài, bất chấp chấn thương của mình, tôi đã cố gắng thi đấu.

Tôi đã yêu cầu thành viên trong đội tiêm morphine vào vai mình nhằm làm tê nó trong vòng 3 đến 4 hiệp, để bước lên sàn đấu và đánh cược vào đó.

Nhưng họ nói rằng ‘Đừng ngốc nghếch như thế, đây không phải là trận đấu cuối cùng của anh. Nó không giống như anh đã 40 tuổi và chỉ còn lại một cuộc chiến trong sự nghiệp của mình.’

Họ là những người có kiến thức, còn tôi chỉ là một gã cơ bắp, vậy nên tôi phải nghe họ để tránh gặp phải những sai lầm trong sự nghiệp của mình.

Hãy thành thật nào, các bạn muốn tôi đấu với ai? Otto Wallin hay Tyson Fury? Hãy bắt đầu thôi. Dave Allen, anh ở đâu rồi? Babic đã sẵn sàng. Tyson, đừng nhỏ nhặt thế, tôi đang ở trên TV, xin lỗi nhé.”

“Kẻ vồ người” đã chờ đợi nhiều năm để so tài cùng Fury.

Hearn chốt lại: “Chúng tôi đã nói chuyện với [chủ tịch WBC] Mauricio Sulaiman, nhiều thứ đang diễn ra sau màn. Cuối cùng, họ đã công giải pháp, đó là Tyson Fury phải đối đầu với Dillian Whyte.

Tyson Fury vs Dillian Whyte là một trận chiến giành danh hiệu hạng nặng của những người Anh. Đây là một trận đấu lớn và cậu ấy [Whyte] xứng đáng có cơ hội của mình.”

Những chiến thắng knockout ấn tượng của Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr