Jan Blachowicz thừa nhận sự thật sau UFC 267

loading...

(Vothuat.vn) – Một tháng sau khi mất đai hạng nhẹ vào tay Glover Teixeira tại UFC 267, Jan Blachowicz đã lên tiếng về kết quả cuộc chiến này.

Tại UFC 267 hồi cuối tháng 10 vừa qua, Jan Blachowicz đã chịu thất bại chóng vánh trước Glover Teixeira ở hiệp 2, qua đó mất luôn chiếc đai hạng cân dưới nặng vào tay đối thủ.

Sau hơn 1 tháng kể từ thất bại trước Teixeira, nhà cựu vô địch người Ba Lan đã lên tiếng về kết quả trận đấu.

Jan Blachowicz thất bại trong cuộc chiến bảo vệ đai ở UFC 267.
Jan Blachowicz thất bại trong cuộc chiến bảo vệ đai ở UFC 267.

“Mọi thứ đều không ổn,” Blachowicz chia sẻ trên The MMA Hour. Tôi không nên chiến đấu vào đêm đó nhưng tôi có thể làm gì? Tôi chỉ có thể quay lại tập luyện, trở lại phòng tập, luyện tập chăm chỉ hơn và cố gắng lấy lại chiếc đai, thế thôi.”

“Tôi sẽ không buồn đâu. Tôi sẽ không nghĩ về cuộc chiến vì tôi không muốn lãng phí cuộc đời mình vì những thứ như thế này. Tôi chỉ nghĩ tại sao lại có sai sót, và sai ở chỗ nào, nhưng tôi không lãng phí thời gian để buồn rầu. Tôi sẽ không trốn dưới gầm giường để khóc lóc.”

Jan Blachowicz không muốn buồn rầu vì thất bại trước Teixeira.
Jan Blachowicz không muốn buồn rầu vì thất bại trước Teixeira.

Cũng theo Jan Blachowicz thì lý do anh thất bại đêm đó là bởi sự sa sút về mặt tinh thần chứ không có bất kỳ vấn đề thể chất nào.

“Tôi không bị thương,” Blachowicz nói tiếp. Đó chỉ là một ngày tồi tệ. Tôi nghĩ rằng mình sẽ thua bất kỳ ai trong đêm đó. Tôi không thể lý giải nổi bản thân mình. Đó không phải là đêm của tôi. Đó là nguyên nhân. Đôi khi tôi cần một cái gì đó tương tự như thế. Tôi nghĩ rằng mình cần phải thua cuộc chiến, tôi cần phải lùi một bước để tiến lên hai bước.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr