Khamzat Chimaev gọi tên chiến binh bất bại vừa khuất phục Michael Chiesa

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đã gọi tên người đánh bại Michael Chiesa tại sự kiện đồng chính UFC Fight Night 198, Sean Brady.

Tại sự kiện đồng chính UFC Fight Night 198 (UFC Vegas 43) cuối tuần qua, Sean Brady đã tiếp tục nối dài chuỗi trận toàn thắng của mình trong sự nghiệp MMA lên con số 15 bằng cách đánh bại Michael Chiesa nhờ quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu. Đó cũng là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của võ sĩ 28 tuổi người Mỹ tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh.

Chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của Sean Brady, một võ sĩ cũng đang giữ thành tích bất bại khác tại hạng cân bán trung là Khamzat Chimaev cũng rất hào hứng. Thậm chí võ sĩ người Thụy Điển còn buông lời thách đấu tới Brady.

Sean Brady tiếp tục nối dài chuỗi toàn thắng của mình sau cuộc chiến với Michael Chiesa.
Sean Brady tiếp tục nối dài chuỗi toàn thắng của mình sau cuộc chiến với Michael Chiesa.

Cụ thể bên dưới bài đăng về thành tích của Sean Brady trên Twitter, Borz đã bình luận dòng thông điệp: “Tôi muốn chiến với chàng trai này. Tiến lên nào anh bạn!”

Ngay lập tức, thông điệp của võ sĩ gốc Chechnya đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Không ít bình luận bày tỏ sự hào hứng với lời kêu gọi của Khamzat Chimaev.

Dù vậy theo các chuyên gia Bjpenn khả năng cuộc chiến trên thực sự diễn ra trong thời gian gần là rất khó. UFC không muốn 2 chiến binh bất bại của mình sớm gặp nhau.

Về phần Sean Brady, sau chiến thắng trước Michael Chiesa, võ sĩ 28 tuổi người Mỹ hướng mục tiêu vào người thắng trong cặp đấu Belal Muhammad và Stephen Thompson vào ngày 19 tháng 12 tới tại UFC Fight Night 199.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr