Kết quả UFC Fight Night 198: Miesha Tate chấm dứt giấc mơ

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý của sự kiện UFC Fight Night 198 vừa qua. 

Tâm điểm của sự kiện UFC Fight Night 198 không gì khác ngoài màn so tài giữa 2 tay đấm nữ, Miesha Tate và Ketlen Vieira. Sau 5 hiệp đấu căng thẳng, Vieira đã buộc nhà cựu vô địch UFC phải chấp nhận thất bại với các điểm số 48-49, 48-49 và 48-49.

Trận thua này cũng chấm dứt giấc mơ của Tate trong việc thách thức danh hiệu vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) hiện đang được nắm giữ bởi Amanda Nunes.

Miesha Tate (áo xanh) nhận thất bại trước Ketlen Vieira sau 5 hiệp đấu.

Ở các trận đấu còn lại, Sean Brady đánh bại Michael Chiesa với các điểm số 29-28, 29-28, 29-28; Taila Santos buộc Joanne Calderwood chịu thua bởi đòn siết cổ (Rear-Naked Choke), Rani Yahya vượt qua Kyung Ho Kang trong khi Adrian Yanez ca khúc khải hoàn trước Daver Grant.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 27 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 8 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan: