Hạ Michael Chiesa, chiến binh bất bại Sean Brady chỉ ra mục tiêu tiếp theo

(Vothuat.vn) – Sean Brady tiếp tục nối dài mạch toàn thắng của mình lên con số 15 sau UFC Fight Night 198.

Tại UFC Fight Night 198 cuối tuần qua, Sean Brady đã có màn trình diễn ấn tượng để đánh bại Michael Chiesa (18-6 MMA, 11-6 UFC) sau 3 hiệp đấu bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Kết quả trên đã giúp võ sĩ 28 tuổi người Mỹ nâng thành tích của mình lên thành 15-0, tại UFC đây là chiến thắng thứ 5 của anh. Chia sẻ trong phòng họp báo, Sean Brady dành sự tôn trọng cho đối thủ của mình.

Sean Brady tiếp tục nối dài mạch bất bại sau chiến thắng trước Michael Chiesa.
Sean Brady tiếp tục nối dài mạch bất bại sau chiến thắng trước Michael Chiesa.

“Tôi chưa bao giờ đánh giá thấp anh ấy,” MMA Junkie dẫn lời Sean Brady. “Tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Đôi khi bạn chiến thắng, đôi khi không.”

Với 15 trận toàn thắng trong sự nghiệp Sean Brady đã trở thành một cái tên tiềm năng cạnh tranh danh hiệu trong tương lai gần. Và võ sĩ sinh năm 1992 đã nhanh chóng chỉ ra mục tiêu tiếp theo cho lần trở lại lồng bát giác tới. Theo đó Brady nhắm tới người thắng trong cặp đấu sẽ diễn ra ở UFC Fight Night 199 giữa Belal Muhammad (19-3 MMA, 10-3 UFC) và Stephen Thompson (16-5-1 MMA, 11-5-1 UFC) vào ngày 19 tháng 12 tới.

Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu là người chiến thắng giữa Belal và ‘Wonderboy‘,” Brady nói tiếp. “Tôi không biết cả 2 đều được xếp hạng như thế nào, nhưng tôi biết họ đang ở trong top 10. Tôi biết bảng xếp hạng sẽ xuất hiện vào thứ 3, tôi chắc rằng mình sẽ ở đâu đó trong top 10. Vâng, chúng ta có thể bắt đầu từ đó.”

Nam Thành


Tin liên quan: