Scott Coker: “Tôi muốn có cô ấy ở Bellator”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker lên tiếng về khả năng chiêu mộ nhà vô địch của PFL về với giải đấu của mình. 

Với việc hợp đồng giữa nhà vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight), Kayla Harrison và PFL sắp đáo hạn, đã có nhiều đồn đoán về bến đỗ tiếp theo dành cho tay đấm 31 tuổi.

Một trong số đó phải kể đến Bellator khi “nữ vương” hạng lông tại đây (Women’s Featherweight), Cris Cyborg từng bày tỏ suy nghĩ về việc được đối đầu với Kayla.

Trao đổi về khả năng này, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Dĩ nhiên là tôi muốn có cô ấy ở Bellator. Tôi nghĩ chúng tôi nên có một cuộc nói chuyện với cô ấy để bàn về các điều khoản. Hợp đồng giữa cô ấy và PFL sắp kết thúc nên tôi nghĩ cô ấy sắp trở thành một tay đấm tự do. 

Scott Coker bày tỏ mong muốn chiêu mộ Kayla Harrison về Bellator.

Và các bạn hãy nghe này, không chỉ riêng Kayla, nếu như có bất kỳ tay đấm tự do nào ở đẳng cấp thế giới, Bellator cũng sẽ xem xét ký hợp đồng để tăng giá trị cho giải đấu“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Còn nếu xét về sự nghiệp đấu võ tự do, tay đấm người Mỹ đang sở hữu chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp, chưa từng để thua lần nào và có 2 lần đăng quang ngôi vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL vào các năm 2019 và 2021.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr