Dana White nói thẳng về suất tranh đai của Justin Gaethje

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng đảm bảo về cơ hội tranh đai của Justin Gaethje.

Tại UFC 268 vừa qua, Justin Gaethje (23-3 MMA, 6-3 UFC) đã có chiến thắng thuyết phục trước Michael Chandler. Đó được xem là sự trở lại ấn tượng của cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov vào tháng 10 năm 2020.

Trước khi đối mặt với Michael Chandler, Justin Gaethje thừa nhận anh đã lên sẵn kế hoạch gây bạo loạn nếu không được thưởng một suất tranh đai sau chiến thắng. Sau trận đấu tại UFC 268, Gaethje nói thẳng rằng anh phải đấu với người chiến thắng tại sự kiện chính UFC 269 diễn ra vào tuần tới giữa nhà vô địch Charles Oliveira và Dustin Poirier.

Justin Gaethje đánh bại Michael Chandler tại UFC 268.
Justin Gaethje đánh bại Michael Chandler tại UFC 268.

Có vẻ Justin Gaethje sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó nữa khi Chủ tịch UFC Dana White vừa xác nhận suất tranh đai cho anh qua chương trình Jim Rome Podcast.

“Đúng vậy, anh ấy là người tiếp theo,” Dana White chia sẻ. “Miễn là mọi người đều khỏe mạnh và mọi thứ đều tốt, thì đó sẽ là anh ấy, bước ra một trong những cuộc chiến tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai thấy trong đời.”

Một cuộc chiến quan trọng ở hạng cân 155 pound giữa 2 võ sĩ hàng đầu là Islam Makhachev và Beneil Dariush diễn ra vào ngày 26 tháng 2 có thể xác định ứng viên số 1 tiếp theo, nhưng theo Dana White, không phải trước khi Gaethje tranh đai.

Nếu Dustin Poirier giành chiến thắng tại UFC 269, Justin Gaethje sẽ có cơ hội đòi lại món nợ bị TKO năm 2018 trước The Diamond.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr