Justin Gaethje: “Với tôi, Charles Oliveira là đối thủ quá dễ dàng”

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje tỏ ra nghi ngờ về thực lực của nhà vô địch hạng nhẹ UFC, Charles Oliveira. 

Trước thềm trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) giữa nhà vô địch, Charles Oliveira và kẻ thách thức, Dustin Poirier, Justin Gaethje đã có những lời nhận xét.

Đáng chú ý, anh bày tỏ quan điểm cho rằng Oliveira là một đối thủ quá dễ so với mình và bản thân sẽ không gặp nhiều khó khăn để xử lý chủ nhân của chiếc đai hạng nhẹ UFC.

Cụ thể, Gaethje cho biết: “Với tôi, Charles Oliveira là đối thủ quá dễ dàng. Đấu với anh ấy không có gì khó khăn cả. Khi nghe tin Charles Oliveira sẽ đối đầu với Dustin Poirier, tôi thấy rằng mọi chuyện thật quá đơn giản.

Jusin Gaethje (găng đỏ) vừa giành thắng lợi trước Michael Chandler tại sự kiện UFC 268.

Nhưng dĩ nhiên, tôi không nói anh ấy là một đối thủ dễ dàng với các tay đấm khác. Còn với tôi, nếu như Charles Oliveira gặp tôi, các bạn sẽ thấy tôi xử lý trận đấu như thế nào. 

Dù vậy, tôi vẫn muốn có một màn báo thù với Dustin Poirier và tôi sẽ nỗ lực tập luyện hết mình để chờ đến ngày đó“.

Năm nay 33 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 26 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng cũng như có 3 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr