(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov không nghĩ Justin Gaethje xứng đáng với suất tranh đai sau tiếp theo.

Sau chiến thắng trước Michael Chandler tại UFC 268, Justin Gaethje trở thành một trong những ứng viên hàng đầu cho suất tranh đai kế tiếp đối đầu với người thắng trong cuộc chiến danh hiệu diễn ra tại UFC 269 giữa Charles Oliveira và Dustin Poirier diễn ra vào tháng sau.

Tuy nhiên theo cựu vô địch hạng nhẹ UFC, Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje không xứng đáng với điều đó.

Justin Gaethje trở thành ứng viên hàng đầu cho suất tranh đai tiếp theo của hạng cân nhẹ sau chiến thắng trước Michael Chandler.
Justin Gaethje trở thành ứng viên hàng đầu cho suất tranh đai tiếp theo của hạng cân nhẹ sau chiến thắng trước Michael Chandler.

“Trong 8 trận gần nhất, Justin đã bị hạ gục tới 3 lần. Ông bạn đã có cơ hội trở thành nhà vô địch, nhưng để nó trôi qua,” Khabib Nurmagomedov chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

“Islam [Makhachev] đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp, 3 cuộc chiến vào năm 2021 và tất cả đều kết thúc sớm. Chỉ cần im lặng và thừa nhận rằng Islam xứng đáng với suất tranh đai này phải không ông bạn.”

Được biết Khabib Nurmagomedov là huấn luyện viên và cũng là người bạn tâm giao nhiều năm của Islam Makhachev nên những bình luận của cựu vô địch UFC có thể hơi thiên vị. Tuy nhiên những dữ kiện mà Nurmagomedov đưa ra là hoàn toàn đáng cân nhắc.

Islam Makhachev đang có chuỗi thắng ấn tượng.
Islam Makhachev đang có chuỗi thắng ấn tượng.

Còn nhớ hồi tháng 10 năm ngoái, Justin Gaethje đã có cơ hội tranh đai với Khabib Nurmagomedov nhưng sớm phải chịu đầu hàng ngay hiệp đấu thứ 2. Mãi đến đầu tháng này, võ sĩ người Mỹ mới trở lại lồng bát giác trong cuộc chiến với Michael Chandler tại UFC 268. Sau trận đấu, The Highlight đã công khai thúc đẩy suất tranh đai cho bản thân. Hiện Gaethje đang xếp thứ 3 các võ sĩ hạng nhẹ trên bảng xếp hạng MMA Fighting’s Global Rankings so với vị trí thứ 5 của Islam Makhachev.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr