Kevin Lee: “UFC đã thiếu tôn trọng tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Kevin Lee đã có những chia sẻ cá nhân sau khi nhận được thông tin bị thanh lý hợp đồng bởi Ban tổ chức UFC. 

Tay đấm 29 tuổi không có được phong độ tốt trước khi rời UFC và thậm chí sau khi kết thúc trận đấu với Daniel Rodriguez, anh còn bị phát hiện có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm ADHD.

Dù vậy, Kevin Lee cho rằng Ban tổ chức UFC đã thật sự thiếu tôn trọng với mình khi cho biết: “Thái độ của họ phần nào đó thật tồi tệ. Hoàn toàn không có một thông báo chính thức hoặc một cuộc điện thoại nào gọi đến tôi để nói về điều đó. 

Kevin Lee cho biết UFC đã thiếu sự tôn trọng dành cho anh.

Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như bị xúc phạm vậy. UFC đã thiếu tôn trọng tôi. Trong khi lúc còn thi đấu ở UFC, tôi đã nỗ lực hết mình để có được sự tôn trọng, tôi chiến đấu hoàn toàn không phải vì tiền. 

Nhưng thôi, cuộc sống là như thế. Ngày còn ở UFC, tôi có được sự tôn trọng nhưng bây giờ đã khác. Thật không thể ngờ mọi chuyện lại kết thúc với những rắc rối như vậy“.

Năm nay 29 tuổi, Kevin Lee đã có tổng cộng 25 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng và để thua 7 lần, trong đó có 4 thất bại ở 5 trận đấu gần nhất. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc góp mặt trong cuộc chạm trán tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) ở sự kiện UFC 216 đối đầu Tony Ferguson, dù vậy tay đấm 29 tuổi đã phải nhận thất bại sau khi dính đòn khóa tam giác (Triangle Choke) từ đối phương.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr