Phản ứng của Kevin Lee sau UFC Vegas 35, Chủ tịch Dana White lên tiếng

(Vothuat.vn) – Kevin Lee thể hiện sự thất vọng sau thất bại tại UFC Vegas 35 cuối tuần qua.

Kể từ sau thất bại trước Tony Ferguson ở trận tranh đai tạm thời hồi năm 2017, Kevin Lee đã cho thấy sự sa sút đáng kể. Võ sĩ 28 tuổi người Mỹ chỉ mới có được 2 chiến thắng trong 5 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Và cuối tuần vừa qua tại sự kiện UFC Vegas 35, Kevin Lee tiếp tục nhận thất bại trước Daniel Rodriguez ở hạng cân bán trung bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu.

Kevin Lee tiếp tục chuỗi thua tại UFC Vegas 35.
Kevin Lee tiếp tục chuỗi thua tại UFC Vegas 35.

Phản ứng sau thất bại, Kevin Lee đã đăng tải một thông điệp khá ngắn gọn trên Instagram cho thấy sự thất vọng của bản thân.

“Chà, đó là một cuộc chiến tệ hại (nguyên văn :sh*t fight),” Kevin Lee chia sẻ.

Những kết quả thất vọng gần đây đang khiến người ta đặt dấu hỏi về tương lai của võ sĩ sinh năm 1992. Liệu Lee có tiếp tục kiên trì ở hạng cân 170 pound hay trở lại hạng cân nhẹ.

Trong khi đó, Chủ tịch UFC Dana White cũng đã có những chia sẻ về tương lai của Kevin Lee sau UFC Vegas 35.

“Đó là điều mà chúng tôi sẽ cùng thảo luận vào thứ Ba cũng như tìm ra điều gì tiếp theo cho anh ấy – ở đây hoặc không ở đây,” Người đứng đầu UFC để ngỏ khả năng Kevin Lee trở lại hạng cân nhẹ.

Sau khi khởi đầu sự nghiệp UFC ấn tượng với thành tích 9-2, Kevin Lee đã có cơ hội giành chiếc đai tạm thời của hạng cân nhẹ. Tuy nhiên thất bại trước Tony Ferguson đã đưa võ sĩ 28 tuổi tới giai đoạn sa sút hiện tại. Hãy chờ xem lựa chọn tiếp theo của võ sĩ người Mỹ này.

Nam Thành


Tin liên quan: