Chính thức! UFC giải phóng hợp đồng với Kevin Lee

loading...

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức UFC đã quyết định chấm dứt hợp tác với tay đấm Kevin Lee thông qua động thái thanh lý hợp đồng. 

Theo thông tin vừa được cập nhật từ trang MMA Fighting, Ban tổ chức UFC đã quyết định nói lời chia tay với Kevin Lee sau 7 năm gắn bó. Tay đấm 29 tuổi không có phong độ tốt trong thời gian gần đây và ở cuộc chạm trán gần nhất với Daniel Rodriguez, anh thậm chí còn bị phát hiện có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm ADHD.

Chia sẻ về việc Kevin Lee phải rời UFC, người đại diện Marquel Martin cho biết: “Quyết định sa thải Kevin Lee thật thất vọng và kém may mắn. Kevin còn trẻ, tài năng và sẵn sàng đối mặt với bất cứ tay đấm nào tại UFC. 

UFC quyết định chia tay Kevin Lee.

Tôi nghĩ việc chia tay Kevin là một quyết định sai lầm của UFC nhưng dĩ nhiên, chúng ta đều tin rằng những điều tốt đẹp hơn cũng sẽ đến với tương lai của cậu ấy“.

Năm nay 29 tuổi, Kevin Lee đã có tổng cộng 25 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng và để thua 7 lần, trong đó có 4 thất bại ở 5 trận đấu gần nhất. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc góp mặt trong cuộc chạm trán tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) ở sự kiện UFC 216 đối đầu Tony Ferguson, dù vậy tay đấm 29 tuổi đã phải nhận thất bại sau khi dính đòn khóa tam giác (Triangle Choke) từ đối phương.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr