Mike Perry từ chối giao đấu, Kevin Lee chỉ trích thẳng thừng

(Vothuat.vn) – Kevin Lee đã có những phát biểu về việc tay đấm Mike Perry từ chối tham gia một trận đấu với anh.

Được hy vọng sẽ sớm có trận đấu đầu tiên trong năm 2021 nhưng tính đến thời điểm này, Kevin Lee vẫn chưa thể thượng đài khi cả 2 địch thủ của anh, Mike Perry và Sean Brady đều lần lượt rút lui vì những vấn đề thể trạng.

Chia sẻ về điều này, Kevin Lee cho biết: “Mike Perry có vẻ là người tốt, tên của hắn cũng đẹp nhưng hắn ta thật mềm yếu. Tôi đã đánh mất rất nhiều sự tôn trọng cho hắn sau quyết định vừa rồi. 

Kevin Lee chỉ trích Mike Perry. 

Tôi đã yêu cầu 1 trận đấu với Mike Perry vào tháng 5 nhưng hắn ta nói hắn ta cần 1 ít thời gian. Thế là tôi chuyển sang đấu với Sean Brady vào tháng 7. Hắn ta cũng nói mình cần thời gian và rồi đến tháng 8, hắn lại rút lui. 

Tương tự Mike Perry, tôi cũng đánh mất rất nhiều sự tôn trọng với Sean Brady. Với những gì Mike Perry đã làm, tôi nghĩ hắn đừng nói mình đến từ Michigan nữa. Những người đến từ Michigan như tôi không phải là những người như thế“.

Năm nay 29 tuổi, Kevin Lee đã có tổng cộng 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng và để thua 6 lần, trong đó có 3 thất bại ở 4 trận đấu gần nhất.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan: