Aspen Ladd: “Miesha Tate cứ như một nữ anh hùng”

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ của UFC, Aspen Ladd đã có những phát biểu về địch thủ dự kiến của cô, Miesha Tate. 

Sau 5 năm xa rời võ đài, Miesha Tate đã có màn tái xuất ấn tượng khi giành chiến thắng trước Marion Reneau và đang được đánh giá rất cao ở UFC hiện tại.

Theo trang MMA Junkie, khả năng cao đối thủ sắp tới của cô sẽ là tay đấm Aspen Ladd. Nói về khả năng đụng độ “đàn chị”, Ladd cho biết: “Miesha Tate cứ như 1 nữ anh hùng khi cô ấy trở lại chỉ trong 1 thời gian ngắn và có được thành công.

Aspen Ladd dành nhiều lời khen cho Miesha Tate.

Tôi không muốn đánh giá 1 võ sĩ khi chỉ dựa vào mỗi 1 trận đấu nhưng quả thật, Miesha Tate đang có màn thể hiện ấn tượng và chúng ta hãy cùng chờ xem, mọi chuyện tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào“.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Còn với Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 10 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr