Joanna Jedrzejczyk phá vỡ im lặng về khả năng tái ngộ Zhang Weili

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk đã có những phát biểu về khả năng cô tái ngộ với Zhang Weili ở trận đấu sắp tới. 

Kể từ sau khi nhận thất bại trước Zhang Weili ở sự kiện UFC 248 diễn ra vào tháng 3/2020, Joanna Jedrzejczyk đã vắng bóng trên võ đài và gần đây, xuất hiện những thông tin cho biết cô muốn trở lại lồng bát giác.

Tay đấm người Ba Lan từng công khai mong muốn chạm trán với Carla Esparza nhưng trong bối cảnh Esparza đang được xem là ứng viên tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) với Rose Namajunas, 1 cuộc tái đấu với Weili có thể là giải pháp không tồi với Jedrzejczyk.

Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili từng cống hiến một màn so tài hấp dẫn.

Trao đổi về khả năng này, võ sĩ 34 tuổi cho biết: “Zhang Weili có thể là đối thủ sắp tới của tôi nhưng dĩ nhiên, tôi không biết chắc về điều đó. Tôi không rõ lắm về khả năng mình cần phải đối đầu với Zhang Weili là nhiều hay không để có được suất tranh đai với Rose Namajunas vào năm sau vì chắc chắn ở thời điểm này, cô ấy cần phải nghỉ ngơi trước khi tính đến chuyện quay lại võ đài. 

Rose Namajunas vừa trải qua một trận đấu khó khăn với 5 hiệp nên dĩ nhiên, cô ấy cần thời gian để “sạc” lại năng lượng. Vì vậy, chúng ta hãy chờ xem vì tôi cũng không biết rõ về trận đấu sắp tới của mình“.

Năm nay 34 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr