loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler xác nhận phải xin lỗi vợ sau thất bại trước Justin Gaethje tại UFC 268.

Tại UFC 268 hồi đầu tháng này, Michael Chandler đã trở lại lồng bát giác trong cuộc đối đầu với Justin Gaethje. Sau 3 hiệp đấu, cựu vô địch Bellator đã phải nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Theo Michael Chandler, kết quả đó đã làm thất vọng người hâm mộ lớn chính là cô vợ Brie Willett của anh. Võ sĩ 35 tuổi đã phải gửi lời xin lỗi đến một nửa của mình.

Michael Chandler nhận thất bại thứ 2 liên tiếp tại UFC.
Michael Chandler nhận thất bại thứ 2 liên tiếp tại UFC.

Tôi đã phải xin lỗi vợ vì đã mạnh miệng trước đó. Tôi đã nói với cô ấy kế hoạch trận đấu là gì,” Michael Chandler chia sẻ trên chương trình The MMA Hour.

“Kế hoạch đó là ‘Tôi sẽ đánh bại Justin Gaethje trong một màn đấu vật. Đó không phải là sự thiếu tôn trọng với anh ấy. Tôi chỉ nghĩ rằng khả năng đấu vật của tôi tốt hơn anh ấy. Tôi có lẽ cần sử dụng kỹ năng vật của mình nhiều hơn trong cuộc chiến đó.”

“Tôi có lẽ nên biến nó thành kiểu chiến đấu cận chiến nhiều hơn thay vì việc tung các đòn tấn công mạnh mẽ từ xa. Tuy nhiên khi cuộc chiến bắt đầu, tôi lại trở về với con người của mình.”

Michael Chandler tin rằng kỹ năng vật của mình tốt hơn Justin Gaethje.
Michael Chandler tin rằng kỹ năng vật của mình tốt hơn Justin Gaethje.

Với thất bại trước Justin Gaethje, Michael Chandler đang có chuỗi 2 trận thua liên tiếp tại UFC. Trước đó nhà cựu vô địch Bellator cũng chịu thất bại trước Charles Oliveira tại UFC 262. Kế hoạch cạnh tranh danh hiệu tại UFC của võ sĩ người Mỹ có lẽ cần một khoảng thời gian khá dài nữa.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr