Võ sĩ MMA bị bắt vì cáo buộc giết người

(Vothuat.vn) – Một võ sĩ MMA chuyên nghiệp đang phải đối mặt với cáo buộc giết người sau cuộc tranh luận về việc tiêm vaccine COVID-19.

Đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới. Vaccine vẫn được xem là vũ khí hữu hiệu nhất để chống lại các tổn thương từ chủng virus corona mới này. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận người dân coi thường đại dịch cũng như hiểu sai về vaccine khiến cho nỗ lực của các cơ quan chính phủ lẫn nhân viên y tế gặp nhiều thách thức.

Mới đây theo tờ Pacific Daily News, Akmal Khozhiev, một võ sĩ MMA chuyên nghiệp đã bị tạm giữ vì cáo buộc hành hung và giết một bác sĩ 44 tuổi có tên Miran Rabati sau khi tranh cãi về việc tiêm vaccine COVID-19.

Hình ảnh nghi phạm Akmal Khozhiev do cảnh sát cung cấp.
Hình ảnh nghi phạm Akmal Khozhiev do cảnh sát cung cấp.

Các báo cáo của văn phòng Cảnh sát Guam cho biết, các nhân viên của họ đã phát hiện Akmal Khozhiev dính đầy máu tại làng Tamuning. Bị can thừa nhận với cảnh sát rằng ‘Tôi đã giết ông ta.’ V

õ sĩ MMA đang có thành tích 3-1 trong sự nghiệp của mình lập tức bị tạm giữ ngay tại hiện trường phát hiện ra thi thể của Miran Rabati, được báo cáo là ‘nằm úp mặt trong vũng máu’. Vị bác sĩ 44 tuổi được xác nhận rằng đã chết ngay tại hiện trường.

Theo các nhân chứng cho biết, cả 2 đều tới khu chung cư nơi xảy ra vụ việc, ăn tối trước khi sự việc đáng tiếc diễn ra. 2 người đã vướng vào một cuộc tranh luận về việc tiêm phòng vaccine COVID-19. Khi mọi thứ dần vượt tầm kiểm soát, Khozhiev đã lao tới và bóp cổ bác sĩ Rabati từ phía sau. Có 2 người phụ nữ đã cố gắng tấn công võ sĩ 27 tuổi nhằm giúp đỡ vị bác sĩ bỏ chạy, một trong số đó đã bị tấn công vào đầu.

Các báo cáo từ cảnh sát cho biết, Akmal Khozhiev đã sử dụng một đoạn xương động vật để đâm nhiều nhát vào nạn nhân, người đã cố gắng rời khỏi khu phức hợp trước khi bị đâm nhiều nhát vào cổ.

Cảnh sát cho biết số tiền để Akmal Khozhiev được tại ngoại trước khi hầu tòa vào thứ tư này là 1 triệu USD.

Nam Thành


Tin liên quan: