Vừa mở cửa phòng gym, sao BJJ đã bị cảnh sát thăm hỏi

(Vothuat.vn) – Võ sư Geo Martinez đã phải đối mặt với sự chất vấn của cảnh sát sau quyết định mở cửa phòng tập gym của mình. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã phát triển và lây lan với một tốc độ chóng mặt, gây ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Đối với những người làm thể thao, họ cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề khi chính phủ một số quốc gia đã buộc phải đưa ra thông báo tạm hoãn hoàn toàn các sự kiện, giải đấu,… – vốn là nơi tụ tập đông người và dễ tạo điều kiện để virus Corona lây lan.

Trong bối cảnh đó, võ sư BJJ, Geo Martinez lại có hành động khiến nhà chức trách không hài lòng khi vừa mở cửa phòng gym của mình, vốn là nơi thu hút đông người và dễ tạo điều kiện lây lan dịch bệnh. Ngay lập tức, phía cơ quan cảnh sát đã ập đến và làm việc với Geo để đề nghị anh có hành động đóng cửa cơ sở vật chất của mình tại San Diego, Hoa Kỳ.

Việc mở cửa lại phòng gym giữa thời điểm đại dịch Covid-19 còn chưa kiểm soát khiến Geo Martinez đối diện với tình cảnh bị cảnh sát đến làm việc.

Hiện nay, tại nơi Geo Martinez sống, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp và việc mở cửa phòng gym của anh có thể gây ra rất nhiều hệ lụy.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr