(Vothuat.vn) – Không ai nghĩ Tony Ferguson lại thất bại trước Justin Gaethje, người chỉ có suất trong trận đấu tranh đai hạng nhẹ tại UFC 249 nhờ việc Khabib Nurmagomedov không thể tham dự. Rõ ràng bây giờ, tâm trạng của Ferguson khó có thể tốt được.

Và theo huấn luyện viên Rashad Holloway của võ sỹ này, anh sẽ cần một quãng nghỉ để lấy lại trạng thái cân bằng về mặt tâm lý:

“Ở thời điểm này, tôi nghĩ Tony cần một quãng nghỉ để thư giãn đầu óc. Điều đó là để giúp cậu ấy trở lại trạng thái cân bằng.”

“Có lẽ sau một vài tháng, chúng tôi có thể trở lại phòng gym và tìm kiếm niềm vui. Nên nhớ, là tìm kiếm niềm vui, chứ không phải để chuẩn bị cho một trận đấu nào cả.”

“Tony sẽ xả hơi cho đến khi nào tìm kiếm lại được tình yêu với bộ môn này. Rõ ràng khi mà bạn đã bất bại quá lâu, có rất nhiều áp lực sẽ được đặt trên vai bạn, và giờ là lúc cậu ấy trở lại trạng thái bình thường.”

Tony cần lấy lại tinh thần sau trận thua

Ở một diễn biến khác, vừa qua võ sỹ người Ireland – Conor McGregor đã lên tiếng chỉ ra lý do Tony Ferguson thua trận trước Justin Gaethje:

“Trước hết, tôi muốn khẳng định mình yêu quý Tony.”

“Cách thức nói chuyện của Tony cũng rất thú vị, nhưng phải thú thật thể trạng của anh ấy và cả cách thức anh ấy chuẩn bị cho trận đấu thực sự đáng xấu hổ.”

San San


Tin liên quan:

languarr