Được đề nghị đấu với Khamzat Chimaev, Nate Diaz nói thẳng: “Đừng có thiếu tôn trọng tôi như thế”

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của UFC, Nate Diaz tỏ rõ sự không hài lòng trước thông tin anh sẽ đối đầu với Khamzat Chimaev. 

Thời gian qua, đã xuất hiện những thông tin cho rằng, nhiều khả năng Ban tổ chức UFC sẽ sắp xếp một trận đấu giữa võ sĩ giàu kinh nghiệm, Nate Diaz và gương mặt có phong độ cao, Khamzat Chimaev.

Dù vậy, bản thân Diaz tỏ ra không hài lòng khi biết điều này. Cụ thể, tay đấm 36 tuổi bày tỏ anh không muốn đối đầu với 1 địch thủ không có nhiều kinh nghiệm tại UFC như Chimaev: “Họ đến và nói với tôi về cuộc đấu với Chimaev. Ngay lập tức, tôi nghĩ rằng: ‘Chờ đã nào, đừng có thiếu tôn trọng tôi như thế chứ, vì sao lại sắp xếp cho tôi đấu với một tân binh như vậy’.

Nate Diaz không muốn đấu với Khamzat Chimaev.

Tôi có khả năng của mình, vì vậy, đừng nhắc đến tên tôi khi nói về trận đấu với 1 tay đấm mới chỉ có 4 lần thượng đài ở UFC như thế. Rõ ràng là không cùng đẳng cấp và tôi không muốn nghe về tên của Khamzat Chimaev thêm nữa“.

Về Nate Diaz, anh đã bước qua tuổi 36 trong năm nay và từng trải qua 33 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 13 lần. Tại sự kiện UFC tháng 12/2012, anh đã có cơ hội chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nhưng lại không tận dụng thành công khi nhận thất bại đáng tiếc trước Benson Henderson.

Xem video tài năng của Nate Diaz: 

Phi Yến


Tin liên quan: