(Vothuat.vn) – Có vẻ như UFC đang có kế hoạch cho một cuộc chiến giữa huyền thoại Nate Diaz và ngôi sao đang lên Khamzat Chimaev.

Cuối tuần qua tại UFC 267 diễn ra ở Abu Dhabi, Khamzat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng của mình bằng cách khiến Li Jingliang phải đầu hàng ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Màn trình diễn đem đến cho võ sĩ người Thụy Điển phần thưởng ‘Màn trình diễn của đêm’ (Performance of the Night).

Chủ tịch Dana White đã tiết lộ trên TMZ sau UFC 267 rằng họ đang có kế hoạch đàm phán với Nate Diaz (20-13 MMA, 15-11 UFC) về việc sắp xếp một trận đấu với Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev buộc Li Jingliang phải đầu hàng tại UFC 267.
Khamzat Chimaev buộc Li Jingliang phải đầu hàng tại UFC 267.

“Chúng tôi sẽ nói chuyện với Nate [Diaz] về điều đó,” Dana White chia sẻ. “Một trăm phần trăm tôi quan tâm đến việc thực hiện cuộc chiến đó.”

“Anh chàng này là kiểu chưa ai từng thấy trước đây. Khi bạn nghĩ về điều đó, anh ấy có nhiều trận thắng tại UFC hơn là anh ấy bị đánh trong lồng bát giác. Thật là điên rồ. Vào một đêm khác, họ đã quay buổi đi dạo của anh ấy trên Instagram Live và nó đã phá kỷ lục. Đó là buổi Livestream trên Instagram lớn nhất mà chúng tôi thực hiện.”

Mới chỉ thi đấu 4 trận trong lồng bát giác UFC nhưng tiếng vang mà Khamzat Chimaev tạo ra là khá ấn tượng. Các trận đấu của võ sĩ gốc Chechnya thường kết thúc ngay hiệp đầu bằng những chiến thắng tuyệt đối.

Khamzat Chimaev đang có những màn trình ấn tượng tại UFC.
Khamzat Chimaev đang có những màn trình ấn tượng tại UFC.

“Này, Diaz, tới luôn thôi, anh trai,” Chimaev kêu gọi một cuộc chiến với Nate Diaz sau trận đấu của anh tại UFC 267.

Khamzat Chimaev mới chỉ gia nhập UFC vào mùa hè năm ngoái. Võ sĩ sinh ra ở Chechnya sớm gây tiếng vang bằng những màn trình diễn ấn tượng. Cả 4 trận đấu của anh trong lồng bát giác đều giành được phần thưởng Performance of the Night.

Về phần Nate Diaz, võ sĩ người Mỹ là một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC. Hiện Diaz đang tìm kiếm đối thủ cho trận đấu cuối cùng của mình trong hợp đồng với tổ chức này. Vẫn chưa rõ liệu võ sĩ sinh năm 1985 có tiếp tục ký hợp đồng mới với UFC hay không. Mới đây, Diaz cho biết anh quan tâm đến một trận đấu với Vicente Luque hay Tony Ferguson.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr