Phản ứng của Jan Blachowicz sau khi mất đai tại UFC 267

(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz đã lên tiếng sau thất bại trong trận tranh đai hạng dưới nặng trước Glover Teixeira tại UFC 267 vừa qua.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại UFC 267 diễn ra ở Abu Dhabi cuối tuần qua, Jan Blachowicz đã buộc phải đầu hàng trong hiệp 2 trận đấu với Glover Teixeira. Kết quả khiến võ sĩ người Ba Lan đánh mất chiếc đai vào tay đối thủ người Brazil.

Nhận xét về màn trình diễn của bản thân vào cuối tuần qua, Jan Blachowicz cho rằng đó là một buổi tối kém cỏi. Tuy nhiên võ sĩ sinh năm 1983 thề sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Jan Blachowicz buộc phải đầu hàng Glover Teixeira tại UFC 267.
Jan Blachowicz buộc phải đầu hàng Glover Teixeira tại UFC 267.

“Tôi không biết. Tôi cần thời gian để suy nghĩ về điều đó, nhưng chắc chắn có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra.” Jan Blachowicz chia sẻ về màn trình diễn của bản thân.

“Đó không phải là chính tôi. Tôi không muốn biện minh cho bản thân, anh ta đã đánh bại tôi, mọi người đều thấy.” Võ sĩ người Ba Lan tiếp tục. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, tôi không phải là một kẻ dễ bỏ cuộc, tôi sẽ không đi đâu cả, tôi nhất định sẽ quay lại đây.”

“Tôi chắc chắn cần phải nghỉ ngơi, suy nghĩ một chút, và rồi sẽ trở lại. Tôi không phải là một kẻ dễ bị khuất phục, tôi không phải là một kẻ hèn nhát, tôi sẽ không bỏ cuộc. Bạn sẽ lại thấy tôi trong lồng bát giác.”

Jan Blachowicz quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn.
Jan Blachowicz quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không rõ.” Glover Teixeira trả lời câu hỏi về kế hoạch sau UFC 267.

“Nếu có cơ hội tái đấu, tất nhiên tôi muốn tái đấu cả với những người tôi đã thua trước đó.”

“Nhưng trước hết, bây giờ tôi không có cơ hội tái đấu. Bây giờ tôi cần chứng minh rằng mình có thể trở lại và giành chiến thắng trong một vài trận đấu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr