loading...

(Vothuat.vn) – Nick Diaz đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác sau hơn 6 năm không chiến đấu.

Nhà cựu vô địch Strikeforce Nick Diaz đã có mặt tại UFC 261 để theo dõi sự kiện. Các phóng viên sau khi chứng kiến thể hình ấn tượng của võ sĩ sinh năm 1983 đã tiếp cận Chủ tịch UFC Dana White để hỏi về khả năng trở lại lồng bát giác của anh.

“Đúng vậy, Nick muốn đánh nhau,” Dana White chia sẻ trong cuộc họp báo sau các trận đấu tại UFC 261.

“Chắc chắn rồi. Tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào. Anh ấy đang đợi tôi phía sau ngay bây giờ. Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy.”

Nick Diaz đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác.
Nick Diaz đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác.

Cũng tại buổi họp báo, người đứng đầu UFC khẳng định không có vấn đề gì khi Khamzat Chimaev trở thành đối thủ tiềm năng của Nick Diaz. Trước đó Khamzat Chimaev đã gọi tên Nick Diaz như một đối thủ tiềm năng trên MMA Junkie.

“Tôi muốn chiến đấu với anh ấy,” Chimaev chia sẻ. “Điều đó sẽ rất tuyệt. Tôi đã xem cuộc chiến của anh ấy khi còn nhỏ, bây giờ tôi sẽ chiến đấu với anh ấy. Hoàn hảo cho tôi. Tôi thích nó. Tôi muốn xem ai mới là gã găng tơ thực thụ. Tôi nghĩ anh ấy là một tay găng tơ thực thụ trong môn thể thao này, nhưng chúng ta hãy chờ xem.”

Khamzat Chimaev muốn đối đầu với Nick Diaz trong lồng bát giác.
Khamzat Chimaev muốn đối đầu với Nick Diaz trong lồng bát giác.

Và nay đến lượt phía Nick Diaz đưa ra phản hồi về lời kêu gọi trên. Theo đó, người quản lý của nhà cựu vô địch Strikeforce, Kevin Mubenga đã có cuộc trò chuyện với cây viết Ariel Helwani của ESPN.

“Anh ấy là một đối tác tiềm năng tốt, nhưng anh ấy không giành được quyền tham gia cuộc chiến với Nick Diaz.” Mubenga chia sẻ. “Vì vậy, hãy ngừng ngay những tin đồn đó đi.”

“Chúng tôi sẽ rút gọn những đối thủ xứng đáng hơn cho Nick.”

Nick Diaz đã trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp trước khi ngừng thi đấu kể từ sau thất bại trước Anderson Silva (trận đấu bị đảo ngược thành không có kết quả) vào năm 2015. Trước đó, võ sĩ người Mỹ đã thua Carlos Condit và Georges St-Pierre. Võ sĩ 37 tuổi đã không nếm mùi chiến thắng kể từ sau khi đánh bại BJ Penn tại UFC 137 năm 2011.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr