loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao mới nổi của UFC Khamzat Chimaev giải thích lý do tại sao anh ấy muốn trở thành đối thủ trong ngày huyền thoại Nick Diaz trở lại lồng bát giác. 

Tại UFC 261 cuối tuần trước ở Jacksonville, Nick Diaz là khách mời của sự kiện và dường như anh đã có cuộc nói chuyện với chủ tịch UFC Dana White về việc trở lại lồng bát giác. Đầu tuần này, cây viết Chris Taylor của BJPenn đã tiết lộ rằng UFC đã đề nghị một cuộc chiến giữa Khamzat Chimaev và Nick Diaz.

Theo đó, Nick Diaz được đề nghị chiến đấu với Khamzat Chimaev trong lần trở lại lồng bát giác của mình. Chưa có thỏa thuận nào được xác nhận, tuy nhiên lời đề nghị đã được đưa ra.

Nick Diaz đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác.
Nick Diaz đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác.

Chia sẻ trên MMAjunkie, Khamzat Chimaev xác nhận rằng anh đang đàm phán cùng UFC về việc đấu với Nick Diaz. Võ sĩ người Thụy Điển giải thích lý do muốn là 1 phần của cuộc chiến này.

“Anh ấy là một huyền thoại. Mọi người trong làng MMA đều biết anh ấy. Anh ấy rất giỏi.” Khamzat Chimaev tiếp tục. Sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời nếu anh ta muốn đấu với tôi.”

Khamzat Chimaev cũng chỉ vừa hồi phục từ các biến chứng COVID-19.
Khamzat Chimaev cũng chỉ vừa hồi phục từ các biến chứng COVID-19.

Với việc Nick Diaz đã không chiến đấu kể từ năm 2015, nhiều người hâm mộ tin rằng việc đấu với một người như Khamzat Chimaev không phải là ý kiến hay. Tuy nhiên việc Chimaev cũng chỉ vừa hồi phục từ các biến chứng nghiêm trọng bởi COVID-19, nên anh tin rằng đây là cuộc chiến công bằng.

“Tôi đã không thi đấu bao nhiêu tháng? Anh ấy không chiến đấu trong nhiều năm. Trở lại, nó sẽ tốt. Tôi nghĩ UFC có thể kiếm được nhiều tiền nhờ đó.” Võ sĩ 26 tuổi tiếp tục.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr