Shevchenko thăng hoa, Dana White lên tiếng về kịch bản so tài Nunes

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã lên tiếng về kịch bản nhà vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight), Valentina Shevchenko tái đấu với địch thủ truyền kiếp, Amanda Nunes. 

Sau chiến thắng ấn tượng trước Jessica Andrade để tiếp tục giữ vững đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko đã được nhắc đến rất nhiều với kịch bản tái đấu cùng “song hậu” Amanda Nunes, người đang giữ 2 chiếc đai hạng lông (Featherweight) và hạng gà (Bantamweight) tại đấu trường MMA số một hành tinh.

Đáng chú ý, trong quá khứ, Shevchenko từng 2 lần thất bại trước Nunes nên viễn cảnh tái đấu rất được NHM trông chờ. Trao đổi về điều này, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Cả Valentina Shevchenko và Amanda Nunes đều có những di sản của riêng họ.

Valentina Shevchenko từng 2 lần để thua Amanda Nunes. 

Họ đã đối đầu với nhau vài lần. NHM cũng có thể nghĩ bất kỳ điều gì họ muốn, họ thấy Valentina Shevchenko đang thi đấu thăng hoa và muốn cô ấy phải đụng độ một thách thức mới. 

Việc chuyển dời hạng cân với Valentian có thể cũng không phải là trở ngại. Nếu như họ muốn trận đấu diễn ra, tôi có thể làm điều đó. Thế nhưng bây giờ, đó không phải là kịch bản mà tôi muốn nghĩ đến“.

Năm nay 33 tuổi, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 24 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 21 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Còn với Amanda Nunes, cô đã giành được tổng cộng 20 chiến thắng, 4 thất bại sau 24 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr