Anderson Silva nói gì khi đối thủ cũ bị gãy chân kinh hoàng giống mình

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại Anderson Silva đưa ra lời khuyên cho Chris Weidman sau chấn thương gãy chân kinh hoàng tại UFC 261.

Chris Weidman vừa phải chịu một trong những chấn thương tồi tệ nhất mà chúng ta có thể chứng kiến trong lồng bát giác khi bị gãy chân sau một cú đá về phía Uriah Hall tại sự kiện UFC 261.

Chứng kiến tai nạn kinh hoàng đó, không ít người liên tưởng tới một chấn thương tương tự của Anderson Silva tại UFC 168 vào năm 2013, và đáng nói hơn là đối thủ của huyền thoại người Brazil khi đó chính là Chris Weidman. Một số cổ động viên đã bình luận ác ý với hàm nghĩa rằng võ sĩ có nickname The All-American bị nghiệp quật vì đã làm Silva bị chấn thương trong quá khứ. Tuy nhiên với chính Silva anh lại không nghĩ thế, nhà cựu vô địch UFC đã đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho đối thủ cũ.

Chris Weidman bị gãy chân trong trận đấu với Uriah Hall tại sự kiện UFC 261.
Chris Weidman bị gãy chân trong trận đấu với Uriah Hall tại sự kiện UFC 261.

“Thành thật với các bạn rằng tôi không xem các trận đấu MMA nữa, nhưng các con của tôi thì vẫn xem. Khi Weidman bị gãy chân, bọn chúng ngay lập tức gửi video cho tôi và tôi đã rất sốc. Một ‘bộ phim’ lướt qua tâm trí tôi, bộ phim mà tôi đã trải qua sau tai nạn tương tự.” Anderson Silva chia sẻ trên AG Fight.

“Tất cả những gì tôi có thể nói với Weidman là hãy ở bên cạnh các thành viên trong gia đình anh ấy vì những tuần tới sẽ thực sự khó khăn. Nhưng Chris có tư duy của một nhà vô địch và tôi chắc chắn anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr