Khamzat Chimaev: “Ai đó hãy nói với Nate Diaz là đừng có sợ tôi quá”

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đã có những lời đáp trả trước thông tin Nate Diaz không muốn đối đầu với anh tại UFC. 

Sau khi nhận tin có thể chạm trán Khamzat Chimaev ở trận đấu kế tiếp, Nate Diaz đã bày tỏ sự khó chịu và cho rằng đó là 1 hành động thiếu tôn trọng đối với bản thân anh. Ngoài ra, tay đấm 36 tuổi còn cho biết, anh không muốn đối đầu với một tay đấm thiếu kinh nghiệm tại UFC như Chimaev.

Biết được tin này, Chimaev đã có lời đáp trả trên mạng xã hội rằng: “Nate Diaz chỉ là tên gangster hàng dỏm và tôi không quan tâm đến việc đấu với ai. Tôi chiến đấu vì khán giả.

Khamzat Chimaev gửi lời thách thức đến Nate Diaz.

Tôi sẵn sàng hạ gục bất cứ ai và tôi là nhà vua ở đây, cũng như là 1 tên gangster chính hiệu. Nate Diaz chỉ là một địch thủ quá rẻ tiền với tôi. 

À mà nhân tiện tôi cũng muốn chào Nate Diaz, người anh em lớn tuổi của tôi. Ai đó hãy nói với anh ấy là đừng có sợ tôi quá, tôi không đánh mấy người già đâu. Lúc ở Las Vegas, tôi chỉ tính lại chào hỏi thôi mà Nate Diaz vừa thấy đã bỏ chạy rồi“.

Năm nay bước qua tuổi 27, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 10 trận đấu trong sự nghiệp, trong đó có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr