(Vothuat.vn) – Nate Diaz đã đưa ra phản ứng chính thức sau lời kêu gọi chiến với Khamzat Chimaev từ Chủ tịch UFC Dana White.

Khamzat Chimaev đang cho thấy một phong độ ấn tượng kể từ khi gia nhập UFC vào năm ngoái. Sau 3 chiến thắng chóng vánh hồi năm ngoái, võ sĩ gốc Chechnya đã phải nghỉ thi đấu hơn một năm do những biến chứng nghiêm trọng bởi COVID-19. Tuy nhiên ở lần trở lại lồng bát giác tại UFC 267 vừa qua, Chimaev vẫn có một màn trình diễn tuyệt vời khi buộc Li Jingliang phải đầu hàng ngay hiệp thi đấu đầu tiên.

Có vẻ như quá ấn tượng với màn trình diễn của võ sĩ 27 tuổi, Chủ tịch UFC Dana White đã khiến người hâm mộ dậy sóng bằng tuyên bố thúc đẩy một cuộc chiến giữa Khamzat Chimaev với huyền thoại Nate Diaz.

Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng kể từ khi gia nhập UFC.
Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng kể từ khi gia nhập UFC.

“Chúng tôi sẽ nói chuyện với Nate [Diaz] về điều đó,” Dana White chia sẻ. “Một trăm phần trăm tôi quan tâm đến việc thực hiện cuộc chiến đó.”

Tuy nhiên lời đề nghị chiến đấu trên có vẻ không thuyết phục được Nate Diaz. Thay vào đó võ sĩ 36 tuổi người Mỹ hứng thú với cuộc đối đầu Vicente Luque hơn. Theo đó, Diaz đã đăng bài phát biểu của Dana White ghép cùng một đoạn video châm biếm dường như có hàm ý rằng anh không hứng thú.

Nate Diaz không hứng thú về một cuộc chiến với Khamzat Chimaev.
Nate Diaz không hứng thú về một cuộc chiến với Khamzat Chimaev.

Trong khi đó Vicente Luque được cho là đã bắt đầu tập luyện hướng mục tiêu vào trận đấu với Nate Diaz.

“Tôi đang tập luyện với tư duy đó, tôi sẽ sẵn sàng cho tháng 12,” Vicente Luque chia sẻ trên podcast Trocação Franca của MMA Fighting.

“UFC biết rằng tôi tham gia. Nate dường như cũng tham gia, ít nhất anh ấy đã nói điều đó trên Twitter, vì vậy, với tôi, đó là một thỏa thuận. Chỉ cần cho tôi ngày, tôi đã tập luyện cho nó. Tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr