Nate Diaz sẽ đấu quyền anh với Jake Paul trước khi chiến Conor McGregor

(Vothuat.vn) – Nhiều nguồn tin quốc tế đăng tải thông tin ngôi sao MMA Nate Diaz đã chấp thuận việc bước lên võ đài quyền anh với ngôi sao Youtube Jake Paul.

Thời gian gần đây truyền thông quốc tế xuất hiện nhiều tin đồn về tương lai rời xa lồng bát giác UFC của Nate Diaz. Mọi chuyện càng được đẩy lên cao trào khi đích thân Chủ tịch Dana White xác nhận việc ngôi sao 36 tuổi người Mỹ chỉ còn 1 trận đấu trong hợp đồng với UFC.

Mới đây cựu võ sĩ và đang là bình luận viên MMA Josh Thomson đã tiết lộ rằng Nate Diaz đang có kế hoạch để chiến đấu với Jake Paul trên sàn quyền anh, sau khi ngôi sao Youtube đối mặt với Tommy Fury vào tháng 12 tới. Tuy nhiên trước khi chính thức công bố kế hoạch đó, vẫn cần phải hoàn tất hợp đồng trận đấu cuối cùng với UFC để trở thành võ sĩ tự do. Có như thế Diaz mới ký được hợp đồng chiến đấu với Jake Paul.

Nate Diaz có kế hoạch đấu với Jake Paul.
Nate Diaz có kế hoạch đấu với Jake Paul.

“Anh ấy chỉ cố gắng đánh nhau để thoát khỏi đó [UFC]. Anh ấy đã kết thúc với MMA. Anh ấy biết rằng cuộc chiến [với Paul] sẽ khiến giá trị của mình tăng gấp đôi trước khi anh ấy thực hiện một trận đấu chống lại Conor McGregor.” Josh Thomson chia sẻ trên chương trình podcast “Weighing In”.

Jake Paul tuyên bố đã kiếm được số tiền khủng từ việc đối đầu với các vận động viên từ những môn thể thao khác nhau. Điển hinh như võ sĩ MMA Ben Askren và Tyron Woodley. Tuy nhiên, em trai của nhà vô địch quyền anh hạng nặng Tyson Fury, Tommy Fury sẽ là một thách thức thực sự với ngôi sao mạng xã hội 24 tuổi.

Đây sẽ là lần đầu tiên Jake Paul đối mặt với một võ sĩ quyền anh thực thụ, và theo như những gì đã tuyên bố, Tommy Fury không có vẻ gì như thiếu nghiêm túc trước cuộc đấu này.

Nam Thành


Tin liên quan: