Chủ tịch Dana White nói rõ kế hoạch tương lai của Nate Diaz

loading...

(Vothuat.vn) – Sau loạt tin đồn về tương lai của Nate Diaz, mới đây đích thân Chủ tịch UFC Dana White đã phải lên tiếng trước truyền thông.

Sau gần 2 năm không chiến đấu kể từ thất bại trước Jorge Masvidal hồi tháng 11 năm 2019, Nate Diaz (20-13 MMA, 15-11 UFC) đã trở lại lồng bát giác vào tháng 6 vừa qua bằng cuộc đối đầu với Leon Edwards. Như chúng ta đã biết, ngôi sao 36 tuổi nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Sau cuộc chiến tại UFC 263, người hâm mộ đặt rất nhiều nghi vấn về tương lai của Nate Diaz. Mới đây võ sĩ sinh năm 1985 bất ngờ có những tranh cãi thông qua các phương tiện truyền thông xã hội với Vicente Luque và Tony Ferguson làm dấy lên tin đồn về một cuộc chiến giữa Diaz với 2 võ sĩ này. Thậm chí mọi thứ càng được đẩy lên cao khi Diaz úp mở khả năng trở lại lồng bát giác vào tháng sau.

Nate Diaz chỉ còn một trận đấu nữa trong hợp đồng với UFC.
Nate Diaz chỉ còn một trận đấu nữa trong hợp đồng với UFC.

Và trong buổi họp báo sau UFC Fight Night 196 cuối tuần qua, đích thân Chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ về tương lai của Nate Diaz. Theo đó võ sĩ người Mỹ chỉ còn 1 trận đấu theo hợp đồng với UFC và hiện chưa có bất cứ thông tin nào về việc 2 bên tiếp tục hợp tác sau đó.

“Anh ấy còn một trận đấu nữa,” Người đứng đầu UFC chia sẻ. “Chúng tôi đang nỗ lực vì anh ấy. Tony (Ferguson) không phải là một trong những người mà chúng tôi đang làm việc nhưng chúng tôi đang nỗ lực vì Nate. Anh ấy còn một trận đấu nữa trong hợp đồng với chúng tôi.”

Nate Diaz là một trong những ngôi sao hàng đầu và nổi tiếng nhất của UFC. Võ sĩ 36 tuổi đang có chuỗi 2 trận thua liên tiếp. Lần gần nhất Diaz giành chiến thắng là trước Anthony Pettis vào năm 2019.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr