Paulo Costa có thể bị đánh giá không công bằng trong cuộc chiến với Marvin Vettori

(Vothuat.vn) – Huyền thoại Daniel Cormier tin rằng Paulo Costa có thể nhận đánh giá không công bằng trong cuộc chiến với Marvin Vettori cuối tuần qua.

Cuối tuần qua Paulo Costa và Marvin Vettori đã giải quyết mối thâm thù giữa họ bằng một trận đấu đầy hấp dẫn. Kết quả sau 5 hiệp đấu là phần thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài dành cho võ sĩ người Ý.

Sau trận đấu, nhà cựu vô địch hạng nặng UFC, Daniel Cormier đã bày tỏ sự nghi vấn về quyết định trừ điểm Paulo Costa sau một pha chọc mắt từ trọng tài Jason Herzog. Theo đó, Cormier cho rằng màn trình diễn của Costa là rất ấn tượng và phán quyết trừ điểm đó hơi nặng tay.

Paulo Costa và Marvin Vettori đã có một cuộc chiến hấp dẫn cuối tuần qua.
Paulo Costa và Marvin Vettori đã có một cuộc chiến hấp dẫn cuối tuần qua.

“Chúng ta đã chứng kiến những cú chọc vào mắt nghiêm trọng hơn nhiều trong các trận đấu khác.” Cormier chia sẻ. “Tôi đã từng làm thế. Tôi đã chọc nhiều kẻ hơn và gã này đã chọc Marvin Vettori và bị trừ điểm. Là một trọng tài, bạn không thể chỉ nhìn vào phần tiêu đề [báo chí]. Tôi nghĩ trong chuyện này, Herzog đã đọc những dòng tiêu đề và ông ấy có thể đã đánh giá không công bằng về Costa.”

Về phần người chiến thắng Marvin Vettori, anh thừa nhận đối thủ đã có một trận đấu tốt nhưng phần thắng nghiêng về mình hoàn toàn xứng đáng. Cũng theo Vettori việc Paulo Costa tỏ ra thiếu chuyên nghiệp trước trận có vẻ như chỉ là một cái bẫy hòng làm võ sĩ người Mỹ chủ quan.

“Đó là một màn trình diễn rất ấn tượng,” MMA Junkie dẫn lời Vettori, “Tôi rất vui vì đã không trút bỏ đi tất cả sự căng thẳng trước trận đấu vì nghĩ rằng anh ấy chưa sẵn sàng, anh ấy không tập luyện, anh ấy tăng cân, anh ấy không nghiêm túc. Anh ấy thực sự đã hành động. Đó có vẻ là một cái bẫy. Anh ấy có lẽ gây một chút ồn ào, nhưng anh ấy thực sự sẵn sàng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr