Lộ bảng lương tại UFC 263: Adesanya kiếm gấp hơn 10 lần Vettori, ấn tượng con số Nate Diaz nhận được

(Vothuat.vn) – UFC 263 đã kết thúc vào cuối tuần qua tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn đọng lại bằng các thông tin bên lề.

Cuối tuần qua người hâm mộ MMA đã được chứng kiến những cuộc chiến đỉnh cao tại UFC 263. Các kết quả đáng chú ý có thể kể đến việc Israel Adesanya trở lại phong độ tốt nhất của mình bằng chiến thắng trước Marvin Vettori để bảo vệ chiếc đai hạng trung. Trong khi Brandon Moreno trở thành tân vương hạng ruồi khi buộc Deiveson Figueiredo phải đầu hàng ở hiệp 3.

Một trận đấu cũng thu hút sự chú ý rất lớn là màn trở lại của Nate Diaz, võ sĩ 36 tuổi đã thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời nhưng vẫn phải chịu thất bại trước Leon Edwards sau 5 hiệp đấu.

Israel Adesanya và Nate Diaz kiếm bộn tại UFC 263.
Israel Adesanya và Nate Diaz kiếm bộn tại UFC 263.

Mới đây bảng lương tại UFC 263 đã được tiết lộ giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ ràng về thu nhập của các võ sĩ tại sự kiện này.

Không bất ngờ khi Israel Adesanya là người kiếm được nhiều nhất khi lãnh gần 1,4 triệu USD sau màn trình diễn ấn tượng của mình. Một con số vượt trội so với đối thủ của The Last Stylebender, Marvin Vettori chỉ nhận được 132 nghìn USD.

Trong khi đó, người chiến thắng trong 2 trận đấu đáng chú ý còn lại, Brandon Moreno kiếm được 382 nghìn USD, bao gồm khoản tiền thưởng chiến thắng 150 nghìn USD và Leon Edwards nhận được 191 nghìn USD.

Bảng lương chi tiết tại UFC 263.
Bảng lương chi tiết tại UFC 263.

Ấn tượng là bại tướng của Leon Edwards, Nate Diaz đã nhận hơn 1,1 triệu USD cho màn trở lại lồng bát giác của mình. Cựu vương hạng ruồi Deiveson Figueiredo cũng bỏ túi con số đáng kể là 892 nghìn USD.

Sự kiện UFC Fight Night tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tuần này 19 tháng 6 tại Las Vegas nơi Chan Sung Jung (Korean Zombie) đối đầu Dan Ige.

Nam Thành


Tin liên quan: