(Vothuat.vn) – Deiveson Figueiredo tiết lộ nguyên nhân khiến cho anh không còn là chính mình ở UFC 263.

Sau khi không thể phân định thắng thua ở lần gặp nhau tại UFC 256, Deiveson Figueiredo tiếp tục đối mặt Brandon Moreno tại UFC 263 để quyết định ngôi vương hạng ruồi (Flyweight). Sau cùng, Moreno đã giành chiến thắng khi buộc nhà vô địch Figueedlyo phải đầu hàng trong hiệp đấu thứ 3 để trở thành ông vua mới của hạng cân 125 pound.

Chia sẻ về thất bại tại UFC 263, Deiveson Figueiredo cho biết anh cảm thấy không được khỏe trước trận và đã phó mặc số phận cho Chúa. Sau cùng mọi thứ không như anh dự tính.

Deiveson Figueiredo đã để mất đai vào tay Brandon Moreno sau trận đấu tại UFC 263.
Deiveson Figueiredo đã để mất đai vào tay Brandon Moreno sau trận đấu tại UFC 263.

Tôi rời khách sạn với cảm giác rất tệ,” Figueiredo nói với tờ Combate. “Tôi biết đó không phải là ngày của mình, nhưng tôi đã giao nó vào tay Chúa.”

“Tôi vào đó, tôi không thực sự chiến đấu như tôi có thể.” Cựu vương hạng ruồi nói thêm.

Còn nhớ tại UFC 256, trận đấu giữa Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno đã kết thúc với kết quả hòa và trở thành ‘Cuộc chiến của năm’. Chính vì thế Deiveson Figueiredo rất hy vọng sẽ có thêm 1 cuộc đấu với Moreno nữa.

Deiveson Figueiredo hy vọng sẽ có cuộc chiến thứ 3 với Brandon Moreno.
Deiveson Figueiredo hy vọng sẽ có cuộc chiến thứ 3 với Brandon Moreno.

“Tôi thực sự muốn ngay lập tức yêu cầu một trận tái đấu với Dana [White] và tôi hy vọng sẽ được chấp thuận bởi vì tôi đã thắng ở lần gặp nhau đầu tiên rồi thậm chí vì vậy họ đã lấy một điểm từ tôi và quyết định hòa để sắp xếp trận đấu thứ 2,” Figueiredo nói tiếp. “Và bây giờ tôi muốn cuộc chiến thứ 3. Anh ấy đã lấy đai của tôi, cái đầu tiên mà tôi giành được và chúng ta sẽ đánh trận thứ 3 này ngay bây giờ để hạ màn.”

Bỏ qua sự thất vọng vì màn trình diễn tại UFC 263, Deiveson Figueiredo đã dành nhiều lời khen cho đối thủ.

“Anh ấy xứng đáng nhận được những lời chúc mừng,” Figueiredo nói. “Đó là đêm của anh ấy. Anh ấy chắc chắn đã tập luyện rất tốt cho trận đấu này và hôm nay không phải ngày của tôi.”

“Tuy nhiên tôi muốn trận thứ 3, tôi muốn cuộc chiến này xảy ra.” Võ sĩ 33 tuổi người Brazil tiếp tục. “Tôi chỉ muốn 4 tháng, đó là thời điểm tôi ổn định. Phòng tập của tôi đang thay đổi, tất cả những điều này là một quá trình khiến việc tập luyện của tôi bị xáo trộn, nhưng bây giờ tôi muốn trở lại, mọi thứ ổn thỏa và có thể giành đai một lần nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr