loading...

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch middleweight lên tiếng trước việc Leon Edwards hoàn toàn bị lu mờ dù đánh bại Nate Diaz ở UFC 263. 

Nate Diaz đánh dấu sự trở lại bằng màn đối đầu với Leon Edwards tại sự kiện UFC 263. Phần lớn thời gian của trận đấu nằm trong tầm kiểm soát của Ewards. Tay đấm người Anh gốc Jamaica chỉ thật sự vất vả ở hiệp cuối, với khoảnh khắc bùng nổ từ Diaz. Sau 5 hiệp đấu, tổ trọng tài nhất trí công nhận chiến thắng cho Edwards với cùng điểm số 49-46.

Nate chịu thua trước Edwards song ‘thắng trong lòng NHM’.

Dù giành thắng lợi thuyết phục, song Edwards hoàn toàn bị lu mờ trước người đồng nghiệp. Theo đó, NHM và phần lớn những người trong giới MMA đều dành những lời có cánh cho Diaz với lối đánh “bất cần đời”.

Trên podcast Believe You Me, Michael Bisping bày tỏ sự búc xúc vì màn thể hiện của Edwards không được ghi nhận xứng đáng.

Bisping cho rằng thật thiếu công bằng với Edwards dù giành chiến thắng thuyết phục.

“Không thể nói Edwards xui xẻo, vì đánh bại Nate bằng tính điểm đồng thuận thì không thể nào là xui xẻo được. Đó là một màn thể hiện tuyệt vời của Edwards. Thật không công bằng. Cậu ta đang có chuỗi 10 trận bất bại, đánh bại những võ sĩ cừ khôi và khuất phục Nate, song sau tất cả, mọi người chỉ nhắc đến Nate và khả năng chịu đòn của anh ấy,” cựu vương UFC middleweight cho hay.

Với việc chủ tịch UFC muốn tổ chức trận bảo vệ đai welterweight giữa Kamaru Usman và Colby Covington, Edwards nhiều khả năng sẽ phải chờ đợi cho đến khi được trao cơ hội. Trong khi đó, người đứng đầu UFC vẫn chưa có kế hoạch tiếp theo dành cho Nate:

Tôi không biết (kế hoạch tiếp theo dành cho Diaz). Cậu ấy được lòng của NHM, dù thắng, thua hoặc hòa. Tôi không biết. Chúng ta sẽ phải chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr