(VoThuat.vn) – Nate Diaz hoàn toàn hài lòng với màn thể hiện của bản thân trong ngày tái xuất UFC.

Chạm trán Leon Edwards trong ngày đánh dấu sự trở lại UFC, Nate Diaz sớm gặp khó khăn trước bộ kỹ năng đa dạng của đối thủ. Những pha ra đòn của Edwards có tính sát thương rất cao, tạo ra những vết cắt trên mí mắt của Diaz.

Diaz đổ máu trong ngày tái xuất UFC.

Quãng thời gian vùng lên ở hiệp cuối là không đủ để Diaz lật ngược trận đấu. Chung cuộc, lão tướng người Mỹ chịu thất bại bằng tính điểm đồng thuận (46-49)

Phát biểu sau trận đấu, Diaz cảm thấy tự hào về màn thể hiện của bản thân. “Trong một trận chiến thật sự ở một thế giới đích thực, mọi chuyện đã kết thúc, cậu ta sẽ chìm vào giấc ngủ.

Tôi bị một vết cắt trong lúc tập luyện. Vì vậy trận đấu của chúng tôi lùi xuống một tháng. Sau đó tôi đã mất đi động lực. Cậu ấy giành chiến thắng, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình đã thể hiện tốt hơn,” võ sĩ người Mỹ cho hay.

Edwards cũng ấn tượng trước màn thể hiện của Diaz.

Trong khi đó, Edwards bày tỏ sự kính trọng với tinh thần chiến đấu của lão tướng UFC: “Nate là một lão tướng. Hãy công bằng với anh ấy. Anh ấy là một chiến binh và anh ấy giành được sự tôn trọng của tôi ngày hôm nay”

Chủ tịch Dana White từng khẳng định Colby Covington là kẻ thách thức kế tiếp cho đai vô địch welterweight của Kamaru Usman. Tuy vậy, người đứng đầu UFC có khả năng sẽ suy nghĩ lại sau khi chứng kiến màn trình diễn của Edwards.

VoThuat.vn


Tin liên quan: