UFC vừa công bố trận tranh đai, nhà vô địch đã lên tiếng để ngỏ khả năng rút lui

(Vothuat.vn) – UFC đã công bố trận tranh đai hạng gà giữa nhà vô địch Aljamain Sterling và Sean O’Malley vào tháng 8 tới. 

Mới đây Chủ tịch Dana White đã công bố một số trận đấu đỉnh cao sẽ diễn ra trong những tháng tới. Đáng chú ý khi trận bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) tiếp theo của nhà vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 tới tại UFC 292 trước kẻ thách thức Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1). Võ sĩ người Mỹ gốc Jamaica chỉ mới bảo vệ danh hiệu trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo tại UFC 288 hồi đầu tháng này.

Tuy nhiên có vẻ mọi thứ chưa hoàn toàn chắc chắn khi mới đây nhà đương kim vô địch hạng gà Aljamain Sterling tiết lộ anh cảm thấy đau và cần cuộc kiểm tra toàn diện. Võ sĩ sinh năm 1989 tuyên bố chỉ đồng ý bước vào lồng nếu cơ thể cho phép.

Nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling.
Nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling.

“Tôi vẫn bị thương với đôi chân bầm tím,” Aljamain Sterling nói trên podcast The Weekly Scraps của anh. “Bắp tay của tôi có vẻ chưa ổn lắm. Tôi cần một buổi chụp MRI khác về điều đó. Tôi vẫn cố gắng tham gia cuộc chiến này vào tháng 8. Chúng tôi đã thảo luận một chút về nó và chúng tôi sẽ xem liệu có thể biến nó thành hiện thực hay không. Hiện tại chân tôi vẫn đau khi chạm vào. Tôi hy vọng mình không bị thương nghiêm trọng bất cứ chỗ nào. Nếu không nghiêm trọng, các bạn có thể chờ đợi cuộc chiến này.” 

Với việc UFC chính thức công bố, rõ ràng Aljamain Sterling đã đồng ý các thỏa thuận về trận tranh đai với Sean O’Malley vào tháng 8.

Aljamain Sterling để ngỏ khả năng rút lui khỏi UFC 292.
Aljamain Sterling để ngỏ khả năng rút lui khỏi UFC 292.

“Tôi đã nói với họ là có, đồng ý bằng lời nói,” Aljamain Sterling nói thêm. Tuy nhiên, cơ thể tôi phải đồng ý mới được. Nó giống như trường hợp Manel Kape đấu với Deiveson Figueiredo vậy. Anh ấy nghĩ anh ấy đủ khỏe để chiến đấu và sau đó con mắt anh ta thế nào thì các bạn đã biết. Bây giờ tôi cần kiểm tra lại bắp tay của mình để xem có thứ gì nghiêm trọng hay không.” 

“Vì vậy, tôi không chắc. Chúng ta hãy chờ xem,” Aljamain Sterling tiếp tục. “Tôi sẽ cố gắng để thực hiện cuộc chiến này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link